miyeon0617
เมืองเชียงใหม่, ไทย

ไกล แต่พักผ่อนสบาย

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ย. 2019
ส่วนตัวมีโอกาสได้พักที่โรงแรมนี้ในช่วงต้นเดือน พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา โรงแรมอยู่ไม่ไกลจาก Central บางนา และใช้เวลาประมาณ 30 นาทีไปสนามบิน สามารถเรียก Grab ได้ง่าย ตัวอาคารค่อนข้างเก่า และมีกลิ่นอับ กับ กลิ่นคล้ายๆบุหรี่อยู่เล็กน้อย ห้องนอนค่อนข้างดี สงบ เตียงนุ่มและหลับสบาย หมอนค่อนข้างดี ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แต่ช่วงที่พักเจอลูกแมลงสาบ 2 ตัว ก็แอบตกใจเล็กน้อย ส่วนของอาหารเช้า ด้วยตนเองต้องรีบ Check out เพื่อไปสนามบินตอนตี 5 จึงขอทางโรงแรมทำเป็น Snack box ให้ ซึ่งก็ทำมาได้ดีมาก มีขนมหลายชิ้น น้ำผลไม้ กล้วย และโยเกิร์ต
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ค. 2022
We are honored to learn that you have enjoyed your stay with us here at Novotel Bangkok Bangna, and Thank you very much for the effort in writing these comments. We look forward to seeing you on your next visit.
Your Sincerely,
Amy
Asst. Guest Experience and Loyalty Manager
11.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
  • travelup.com
9.6 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
  • travelup.com
13.8 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
12.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
Hotel Exterior
14.4 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
14.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
12.6 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
15.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
Go to your Happy Price
14.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาทำธุระที่กรุงเทพเป็นประจำ ชอบมาพักที่โนโวเทลบางนา วันนี้มาพัก1คืน แล้วพรุ่งนี้เช็คเอ้าท์ พนักงานหน้าฟร้อนท์บริการดีตอนเช็คอิน เห็นหน้าแล้วจำได้ อัพเกรดห้องให้เลย และได้เข้าไปใช้บริการที่ the bar มีพนักงานคุณเสาร์และคุณแนทคอยบริการเห็นหน้าแล้วจำได้เลยทักชื่อผมทันที ประทับใจมากก และบาร์มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ดูโมเดริน์ แปลกตาดี แต่การบริการดีเหมือนเดิม😄😄Room#1411

1  ขอบคุณ PETER_Phuket88
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน PETER_Phuket88,

ขอบคุณมากสำหรับการสละเวลาในการให้ความคิดเห็นใน TripAdvisor เกี่ยวกับการเข้าพักในโรงแรม Novotel Bangkok Bangna

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Sao and Khun Nat สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

ในนามของทีมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา เราขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะสมบูรณ์แบบเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

General Manager

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้องBenz.บริการดีมากๆค่ะ อาหารอร่อย เมนูหลาหหลาย เติมน้ำให้ตลอด โต๊ะเก็บให้โดยไม่ต้องเรียกเลยค่ะ ของหวานที่นี่อร่อยมากๆ กุ้งเผาตัวใหญ่,ปูม้าเนื้อแน่น แซลมอนรมควันอร่อยค่ะ มันบดซอสเกรวี่เยี่นม บรรยากาศดีค่ะ จะแนะนำเพื่อนๆมาอีกนะคะ

1  ขอบคุณ Noiviran
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน Noiviran,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Benz สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

งานวันนี้สนุกมากคัฟ เครื่องเสียงดี อาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะ เครื่องดื่มน้องๆเติมให้ต่อเนื่อง บรรยากาศดี แอร์เย็น เด็กเสริฟบริการดีมาก(น้องเกม)น้องเบ้น ประทับไจมากคัฟ ไว้ถ้ามีโอกาส ก็อยากกลับมาใช้บริการอีกคัฟ

1  ขอบคุณ Nirotsaplom2533
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน Nirotsaplom2533,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Game สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

น้องเบนซ์(Staff) ให้บริการดูแลเอาใจใส่ดี อาหารรสชาดถูกปาก อาหารทะเลสด เนื้อปลาสดไม่คาว เพื่อนๆชมกันทุกคน บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย เพลงเพราะ ฟังสบายๆ ที่จอดรถเยอะดี เดินทางสะดวก จัดเลี้ยงกับเพื่อนๆได้สะดวกสบาย

1  ขอบคุณ Aprilclinic

เรียน Aprilclinic,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Benz สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

คุณ Ice(sales) ให้คำแนะนำเรื่องห้องสัมมนาต่างๆของโรงแรมได้ดีมากค่ะ ห้องพักสวย ห้องน้ำสะอาด อาหารอร่อยค่ะ พนักงานพูดเพราะ น่ารัก บริการดีค่ะ ติดต่อประสานรวดเร็วดีเยี่ยมมากค่ะ เจ้าหน้าที่ในห้องประชุมดูแลดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Expedition659498
Veeranat LIMPRASUTR ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

We are honored to learn that you have enjoyed your stay with us here at Novotel Bangkok Bangna, and Thank you very much for the effort in writing these comments. I will make sure that the comments you have provided will be shared to our colleagues to keep them motivated and to always aim of highest guest experience at all time. On behalf of our team, Thank you again for sharing your experience. We looking forward for your next visit.
Your Sincerely,
Amy