รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

รอห้องเช็คอิน 10-15 นาที welcome drink ไม่เสริฟ ระบุชัดเจนเข้าพัก 2 ท่านคีย์การ์ดให้มา 2 ใบใช้ได้ใบเดียว เสื้อคลุมเตรียมให้เพียงชุดเดียว
ในห้องประชุมสัมมนา — เบรคช่วงบ่ายมาช้ามาก ฉันบอกกับะนักงานว่าขอ ชาถึง 2 รอบหล่อนบอกขอโทรศัพท์แจ้งพนักงานท่านอื่นมาเติมเบรคก่อน แบบนี้ก็ได้ :(

2  ขอบคุณ Footprints451882
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ห้องนอนสะอาด ห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้ง มีฟิตเนสที่ดี เดินทางไปอบรมได้สะดวก พนักงานแต่ล่ะคนมีความสุภาพ มีการทักทายสวัสดีครับ ค่ะในตอนเช้าที่พบเจอ สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็กไปหน่อย และห้องอาหารแสงสว่างน้อยไปครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Go08712467235
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง​ สะอาด​ เหมาะแก่การพักผ่อน​ หรือมาพักสำหรับธุรกิจ​ โรงแรมอยู่ในย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ​ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต​ สามารถเดินไปยัง​ Central​Embassy ได้และแหล่ง​ Shopping อื่นๆ​ มีบริการรถสามล้อรับส่ง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sommitc10
Maximilian F General Manager ของ ชาโตว์ เดอ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Dearsommitc10,

sawasdee krub and thank you for your review here on Trip Advisor.
we appreciate your feedback and enjoyed reading that your stay with us was pleasant and nice.

Please contact us directly for any future bookings. We would be more than happy to make the reservation process as smooth and pleasant as possible.

Kind regards,
Maximilian Freyaldenhoven

General Manager

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี คุ้มราคา ได้ห้องขนาดใหญ่ เตียงนุ่ม ผ้าปูที่นอน หมอน โอเค สะอาด
ใกล้ตึก all season แค่เดินข้ามถนนไป 10 เมตร
ใกล้ 7-11 เดิน 5 นาที
พนักงานเป็นกันเอง ให้บริการดี
ถ้ามาติดต่องานที่ตึก all season แนะนำพักที่นี้
แล้วปีหน้าจะกลับมาพักใหม่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Chanida K
Maximilian F General Manager ของ ชาโตว์ เดอ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2018

Dear Chanida K,

thank you for composing a review here on Trip Advisor.

We appreciate your positive comments about the value for money you have received and good to know you liked our large rooms, soft bedding and pillows and our sheets.
Furthermore we enjoyed reading that our central location was convenient for you and received good and friendly service.

Please visit us again next year for some rest.

Kind regards,
Maximilian Freyaldenhoven
General Manager

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2016

พนักงานทุกคน (ย้ำว่าทุกคน) ให้บริการเป็นอย่างดี จากที่มีปัญหาเรื่องระบบประปา น้ำไม่ไหล แต่พนักงานก้อหอบเอาน้ำถังใหญ่ มาให้อาบถึงห้องพักกลางดึก จากที่โกรธ หายเป็นปลิดทิ้งเลยครับ ทุกแผนกให้บริการและเป็นมิตรมากๆ ถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าพักอีกแห่งครับ หากจะพักผ่อน หรือติดต่องาน แนะนำให้มาพักครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ davit674
Richard M General Manager ของ ชาโตว์ เดอ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Hi “davit674”:

Thanks for reviewing Chateau de Bangkok with 5 stars here on the TripAdvisor!

We really appreciate your encouraging comments about our team.

We regret the water supply issue and wish to sincerely apologize for the inconvenience. Systems upgrades are now complete and things are back to normal.

Thanks again for your review.

And please get in touch at resv@chateaubkk.com to book another stay.

We look forward to welcoming you back to Chateau de Bangkok.

Safe travels!

Sincerely

Richard Murphy