vpstar
Uthaitanee

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ย. 2012
โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดี มีทางเชื่อมต่อไปยังห้างเซ็นทรัลลาดพร้างและอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมืองการเดินทางสะดวกขนาดของห้องไม่ใหญ่มาก ไม่มีอ่างอาบน้ำการบริการโดยรวมธรรมดาไม่ถึงกับประทับใจ อยู่ใกล้กับโรงเรียนหอวัง วิวที่เห็นจึงเป็นวิวโรงเรียน อาหารในห้องอาหารจตุจักรก็พื้นไม่ค้มกับเงินที่เสียไปเมือเทียบกับโรงแรมในระดับเดียวกัน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2012
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Algotels
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
7.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว1,329 - 1,334 จาก 4,321 รายการ
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

สำหรับพวกเราที่มีประสบการณ์ท่องเที่ยวในประเทศไทยมาหลายปี จนตอนนี้มีบ้านอยู่ที่ฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย เซนทารา แกรนด์ที่เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมเมื่อเทียบกับโรงแรมย่านใจกลางเมือง นักท่องเที่ยวกระเป๋าหนักที่มากรุงเทพครั้งแรกส่วนใหญ่จะไปพักที่โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาหรือไม่ก็ย่านจับจ่ายใช้สอยที่สุขุมวิท ถึงว่าโรงแรมพวกนั้นจะวิเศษมาแต่พวกเราพบว่าถ้าจะมาเยี่ยมเยียนเพื่อน เซนทารา แกรนด์เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ อย่างแรก นี่เป็นโรงแรม 5 ดาว ห้องทันสมัย จัดวางอย่างเหมาะเจาะและสะอาดมาก พนักงานเอาใจใส่ มีความเป็นมืออาชีพและต้อนรับขับสู้ ส่วนใหญ่รู้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี (และไม่หัวเราะกับสำเนียงภาษาไทยของพวกเรา) อย่างที่สอง ที่นี่ถูกกว่าโรงแรมย่านใจกลางเมืองมาก อย่างที่สาม ที่ตั้งนั้นดีโดยที่มันติดกับห้างเซนทรัล ลาดพร้าวเลย ประมาณ 10 กิโลเมตรทางเหนือของใจกลางกรุงเทพ กรุงเทพจะใหญ่มากสำหรับคนที่ยังไม่เคยมา เมืองที่มีผู้คนขยายออกไปถึง 10 ล้านคน อย่างที่สี่ มันอยู่ใกล้กับรถไฟใต้ดินที่จะพาคุณไปยังย่านใจกลางเมืองและยังไปต่อรถไฟฟ้าได้อีกด้วย (ถึงแม้ว่าขอบเขตมันจะมีจำกัด) อย่างที่ห้า มันเหมาะแก่การเดินเล่น ถึงแม้จะเดินในความร้อนและความชื้นของเมืองหลวงเขตร้อนนี้ จากสวนจตุจักรด้วยทางเดินที่ถูกยกสูงขึ้นมาเพิ่อป้องกันอันตรายเมื่อข้ามถนน จำไว้ว่าถ้าจะไปสวนสาธารณะที่ใหญ่นี้อยู่ใกล้กับตลาดนัดจตุจักรและสถานีรถเมล์จะต้องนั้งแท๊กซี่ไป เซลทรัล พลาซ่าเป็นสาขาของห้างหนึ่งในไทยที่เก่าแก่และใหญ่มาก มีทุกสิ่งอย่างที่คุณอยากจะซื้อ มีร้านค้า ร้านอาหารมากมายหลากหลายให้คุณได้เลือกโดยที่ไม่ต้องออกไปเสี่ยงผจญภัยข้างนอกเลย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมไปถึงสระว่ายน้ำ ศูนย์สุขภาพและสปา จำไว้ว่าที่นี่เป็นร้านอาหารเกรดสูงที่มาพร้อมกับบริการที่ดี อาหารดีเยี่ยมและบาร์ที่มีวิวที่วิเศษมีราคาแพงมาก โดยมาตรฐานของไทยและอเมริกา ถ้าคุณมีโอกาศได้ไปเยี่ยมกระทรวงการพลังงานของไทยหรือพีทีที บริษัทิปิโตรเลียมของประเทศไทย มันเดินไปแค่นิดเดียวก็ถึงแล้ว และโรงแรมนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณจะเที่ยวทางเหนือของกรุงเทพหรือว่าจะไปขึ้นเครื่องบินสายในประเทศที่ดอนเมือง หรือจะไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิก็ได้โดยไปทานมอเตอร์เวย์จะช่วยหลีกเลี่ยงไม่ต้องเจอรถติดที่ย่านใจกลางเมือง ทั้งหมดนี่ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรมในกรุงเทพ

ขอบคุณ Ken D
Michel S General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear Mr Ken
Hope that life is treating you well in your beautiful city of Bangkok
I would like to thank you not only to have chosen our Hotel for your recent stay, but as well for a for the nice review and comments you have made about our services and facilities.
The Centara collaborators are very appreciative and hope to welcome you again soon in Bangkok
General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่โรงแรมนี้ 2 คืน ห้องของฉันอยู่ที่ชั้น 21 การตกแต่งห้องสวยงามและทันสมัย สะอาดมากๆด้วย โรงแรมติดกับศูนย์การค้าที่คุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการจับจ่ายซื้อของ พนักงานโรงแรมเป็นมิตร จะมาพักที่โรงแรมนี้อีก

ขอบคุณ Yusniza K
Michel S General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear Madam
Hope that life is treating you well in your beautiful city of Kuala Lumpur.
I would like to thank you not only to have chosen our Hotel for your recent stay, but as well for the positive review and comments you have made about our services and facilities.
General Manager

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ถ้าคุณมีโอกาสได้ไปกรุงเทพ คุณควรจะพักที่โรงแรมนี้ ห้องนอนสะดวกสบาย ห้องน้ำมีฝักบัว ห้าง Central & Robinson ใหญ่มาก

1  ขอบคุณ LPTSME
Michel S General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear guest
I would like to thank you not only to have chosen our Hotel for your recent stay, but as well for the nice review and comments you have made about our services and facilities.
General Manager

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันเป็นผู้หญิงที่เดินทางเรื่องธุรกิจด้วยตัวเอง (6 คืน) ดังนั้น ฉันคิดว่าฉันจะพักที่ที่มันใกล้กับที่ที่ฉันจะต้องไป ที่ตั้งโรงแรมนี้ไม่ได้อยู่ใจกลางกรุงเทพแต่ฉันก้ไม่ได้ใส่ใจ เพราะฉันเห็นว่ามีศูนย์การค้าอยู่ข้างๆ ซึ่งหาของกินหรือชอปปิ้งได้ ห้องของฉันเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคาและเมื่อเทียบกับหลายๆโรงแรมในกรุงเทพที่ฉันเคยไปพักมา ฉันรำคาญพนักงานทำความสะอาดมากที่มาเคาะประตูห้องฉันหลายๆวันในตอนเช้าถึงแม้ว่าฉันจะแขวนป้ายห้ามรบกวนไว้ก็ตาม เช้าวันหนึ่ง ฉันยังนอนอยู่บนเตียง เขา(ใช่ ผู้ชาย) ใช้กุญแจห้องที่เขามีเปิดประตูห้องเข้ามาเลย หยาบคายมากมั้ยละ และมันก็น่าตลกมาก เวลาฉันแขวนป้ายโปรดทำความสะอาดห้องไว้ กลับไม่มีใครมาทำ ฉันสังเกตูว่าคนทำความสะอาดไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากทำเตียง ฉันพักที่นี่ 6 คืนและหวังว่าพวกเขาจะเปลี่ยนผ้าปูให้สักครั้ง พนักงานทำความสะอาดที่โรงแรมอื่นจะจัดของคุณให้เป็นระเบียบ (ไม่ใช่ย้ายของคุณไป) เช่น ถ้าเครื่องสำอางฉันกระจัดกระจายอยู่ทั่วอ่างล้างหน้า ก็ควรจะจัดให้เป็นระเบียบอยู่ที่มุมใดมุมหนึ่ง ฉันรู้ว่าฉันจะต้องเสียเงินค่าไวไฟ (ซึ่งไม่ควรจะเสีย) ประมาณ 12 ยูโรต่อ 24 ชั่วโมง ฉันต้องใช้ทำงาน ดังนั้น ฉันจึงต้องการไวไฟที่มีความเร็วดีแต่ที่ฉันได้รับกลับเป็นไวไฟที่สัญญาณต่ำมาก ฉันไปร้องเรียนที่แผนกต้อนรับนะ (ดีแต่ทำสวยและก็เล่นอะไรไปมาหลังเค้าเตอร์) เมื่อฉันไปร้องเรียน กลับไม่มีคำขอโทษมาเลย หล่อนให้แต่ใบให้ฉันเขียนคำร้องเรียนลงไปเอง ฉันคิดว่าเขาคงเอาใจใส่แต่คนไทยหรือไม่ก็พวกแอร์ สจ๊วตที่มาพักคืนเดียวแล้วก็ไป ฉันเคยพักที่โรงแรมเครือเซนทาราที่อื่นมาก่อนและก็หวังว่าที่นี่จะมีมาตรฐานเดียวกัน แต่ด้วยราคาที่ฉันจ่ายไป มันไม่คุ้มกันเลย การปรับปรุงใหม่และบาร์ที่ดาดฟ้าก็ดีไม่พอ การบริการและพนักงานก็ไม่ดี มีอพาร์ตเม้นต์หรือโรงแรมอื่นๆอีกมากมายที่มีห้องที่ดีกว่านี้และตั้งอยู่ในที่ที่ดีกว่านี้ ดีกว่านี้ทุกอย่างทั่วกรุงเทพ ปล. ฉันไม่สนใจหรอกนะว่าจะต้องจ่าย 5 ยูโรสำหรับเบียร์ที่สระว่ายน้ำแต่มันไม่ไม่น่าจะเป็นเบียร์กระป๋องถูกๆ

ขอบคุณ SnoopyLeeds
Michel S General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Madam
Hope that life is treating you well in your beautiful city of Leeds
I would like to thank you to have chosen our Hotel for your recent stay.
I am really sorry that you did not found our hotel standard and staff attitude up to your expectation.
If I may request for you to contact me directly, I would be hopeful to make all enquiries and investigation to take the appropriate corrective measure.
michelse@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2011

ข้อดี:
นี่เป็นครั้งที่สองที่มากรุงเทพ ครั้งแรกมาตอนวันหยุดเมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้มาทำธุรกิจ เราอยู่ที่ Sofitel Grand Centara กรุงเทพ เป็นโรงแรมห้าดาว ห้องที่เราพักอยู่ตกแต่งได้สวยมาก และก็ดูเหมาะกับนักธุรกิจจริง ๆ มีโต๊ะทำงานมองออกไปเห็นวิวเมือง มีโคมไฟที่โต๊ะ คอมพิวเตอร์ต่อกับจอ LCD มี wifi ให้ใช้ นอกจากนี้ยังมีผลไม้พื้นเมืองให้ทาน มีโคมไฟอ่านหนังสือที่เตียง ห้องน้ำก็สวยมาก สรุปคือห้องสวยมาก ๆ บริการที่โรงแรมก็ดี พนักงานใจดีและก็พูดอังกฤษคล่อง อาหารเช้าก็อร่อยและมีให้เลือกหลายอย่าง
ที่ดีที่สุดก็คือติดกับโรงแรมมีห้างให้เที่ยว เซ็นทรัลพลาซ่า เราสามารถเดินตัดที่จอดรถไปได้ ข้างในมีร้านอาหารและก็ร้านขายของมากมาย ภัตตาคารที่ดาดฟ้าของโรงแรมก็สวยมาก มีวิวเมืองสวย ๆ ให้ชมได้ริมระเบียง
ข้อเสีย:
ตอนนี้กำลังมีงานก่อสร้างที่ตัวโรงแรมทำให้แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่ในห้องตอนกลางวัน บางทีทุ่มสองทุ่มก็ยังมีเสียงก่อสร้างอยู่ โรงแรมยังอยู่ค่อนข้างไกลจากใจกลางเมือง เกือบ 10 กม จากถนนข้าวสาร 9 กม จากสยามแสควร์ แถมในกรุงเทพรถค่อนข้างติดอยู่แล้วด้วย แต่ก็อยู่ใกล้รถไฟใต้ดินพอสมควร (20 บาท) และก็รถไฟฟ้า (35 บาทต่อคน) ไปสยามแสควร์ กินเวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ถ้านั่งแท็กซี่ไปก็อีกเรื่อง เหมาระสำหรับไปทีละสองถึงสี่คน แต่ต้องระวังเรื่องรถติด และก็ให้ใช้แท็กซี่มิเตอร์ไป อย่าตอรองราคาโดยตรงกับคนขับ ไม่งั้นจะโดนคิดแพงกว่าสองเท่าเป็นอย่างน้อย
เทียบกับโรงแรมห้าดาวอื่น ๆ ในกรุงเทพ ต้องจัดว่าราคาค่อนข้างแพง อย่างน้อยในช่วงนี้ที่มีงานก่อสร้างอยู่ขอแนะนำให้ไปพักที่โรงแรม Central Boutique River แทน ราคาถูกกว่าอยู่ประมาณ 20-40% แต่ถ้าชอบอยู่โรงแรมนานาชาติที่นี่ก็ไม่เลว

ขอบคุณ Peacekopatic