มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$66
StayForLongUS$83
รีวิว1,032 - 1,037 จาก 3,549 รายการ
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

บริการดีมากค่ะ สะอาด ห้องติดวิวบรรยากาศดีมากค่ะ แถมติดห้างเซนทรัลด้วย แนะนำค่ะ โรงแรมอยู่ติดใจกลางเมือง มีรถไฟใต้ดิน ใกล้ๆกับตลาดจตุจักรด้วย เสียดายมาช่วงหน้าฝน ฝนตกตลอด เลยอยู่แค่โรงแรมกับเดินห้างค่ะ

ขอบคุณ melodiiz
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Melodiiz,

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับข้อคิดเห็นที่มีใน Tripadvisor

พนักงานโรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่คุณลูกค้าพึงพอใจและประทับใจในการบริการของเรา รวมไปถึงความสะอาดและที่ตั้งที่ติดกับห้างและสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเช่นตลาดนัดสวนจัตตุจักรเป็นต้น

ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรงของเราจะมีโอกาสได้ต้องรับการเข้าพักของคุณลูกค้าอีกคร้ังในอนาคตอันใกล้นี้

โดยความเคารพอย่างสูง

ผู้จัดการแผนกตรวจสอบคุณภาพ
qtycglb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้าพัก ห้องพักสะอาด
ตั้งอยู่ติดเซ็นทรัลลาดพร้าว สามารถเดินไปห้างได้สบาย
เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ที่จอดรถใช้ร่วมกับห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวได้เลย
ห้องน้ำบางห้องมีสายชำระ บางห้องก็ไม่มี
สามารถเช็คอินก่อนเที่ยงได้
โดยรวมประทับใจกับการให้บริการของพนักงาน

1  ขอบคุณ seetalaporn
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Seetalapo,

สวัสดีค่ะจาก โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ!

ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำชมที่ทางคุณลูกค้าได้แบ่งปันใน TripAdvisor

ดิฉันมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณชอบห้องพักของเรารวมทั้งสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายมีทางเชื่อมติดกับห้าง ดิฉันและทีมทางขอขอบคุณอีกคร้ังและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้องรับคุณลูกค้าอีกคร้ังในอนาคตอันใกล้นี้

โดยความเคารพ
qtycglb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีความปลอดภัยสูง โดยจะได้คีย์การ์ดเฉพาะชั้นที่เราไปพักเท่านั้น บรรณยากาศในห้องดีมากๆ เฟอร์นิเจอร์ครบถ้วนดีครับ ห้องน้ำดีมากๆ ครับ สำหรับเตียงนอนก็นุ่มมากๆ ครับ ที่สำคัญพอบอกว่ามีเด็กเล็กขอออกช้าหน่อย (เหมือนจะต้องเชกเอ้าก่อนเที่ยง) ทางโรงแรมน่ารักมากให้อยู่ต่อได้ประมาณ ถึงบ่าย2 (คาดว่าคงไม่มีลูกค้าเข้าพัก) อาหารที่เป็นบุพเฟ่ก็ดูดีสมราคาดีครับ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักใกล้ศูนย์การค้า และวิวสวยมากครับ ที่นี่ดีมากครับ ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ YOSVARIT
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Dear Yosvarit,

สวัสดีค้่ะจาก โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ!

ดิฉันขอขอบคุณสำหรับข้อความ และคำชมทีมีให้กับทางโรงแรมของเรา ซึ่งดิฉันได้แบ่งปันประสบการณ์นี้ให้แก่พนักงานทุกท่านได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พนักงานของโรงแรม เซ็นทารา มีความยินดี และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่คุณลูกค้าไว้วางใจในเรื่องระบบความปลอดภัยในการมาเข้าพักกับทางโรงแรม สถานที่ตั้งที่ติดกับห้างสรรพสินค้า และ รวมถึงบรรยกาศและความสะดวกสบายในห้องพัก

ดิฉันต้องขอขอบคุณอีกคร้ัง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกคร้ังในอนาคตอันใกล้นี้

ของแสดงความนับถือ

อนงต์ เวทยนุกูล
Quality Manager

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

จากการเข้าพักที่นี่มา 2 - 3 ครั้ง จากการซื้อคูปองที่ต้องจ่ายล่วงหน้าเป็นรายปี รู้สึกไม่ค่อยประทับใจพนักงานในการบริการนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งจริง ๆ แล้ว (นินทานักท่องเที่ยว เพราะเข้าใจว่านักท่องเที่ยวไม่สามารถเข้าใจภาษาไทยได้)

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Shu Wan H

Dear Shu Wan H,

ดิฉันขอขอบคุณสำหรับคำติชมที่เป็นประโยชน์ในการปรับปรุงการบริการของเราเพื่อให้เกิดความประทับใจต่อลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางโรงแรมของเรา

ซึ่งหลังจากที่ดิฉันได้อ่านคำติชมจากคุณลูกค้า ดิฉันรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก และขอยืนยันว่าการบริการที่ลูกค้าได้รับในวันนั้นไม่ใช่มาตราฐานของทางโรงแรมเราอย่างแน่นอน โรงแรมเซ็นทาราของเราให้การต้อนรับแด่ลูกค้าทุกคน และทุกเชื้้อชาติด้วยความเสมอภาคและเท่าเทียมกัน

ดิฉันได้แบ่งปันคำติชมให้กับทางหัวหน้าแผนก และพนักงานทุกท่านได้รับทราบ เพื่อที่จะปรับปรุง และแก้ไข้ไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างเดียวกันนี้ขึ้นอีก

ดิฉันต้องขออภัยและ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้องรับ และบริการคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Quality Manager

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมมีทางเดินเชื่อมห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งสะดวกสุดๆสำหรับการชอปปิ้ง ดูหนัง และทานอาหารในร้านอื่นๆนอกเหนือจากที่โรงแรมมีบริการ ภายในห้องพักตกแต่งใหม่ ดูสดใสสะอาด อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้ามากนัก ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางมากๆ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี แต่ส่วนที่นั่งพักบริเวณลอบบี้ไม่ค่อยสบายสำหรับผู้ที่ต้องมารอห้องตอนเช้าแน่นอน
ตั้งแต่ทัวร์เข้าเยอะนี่ รู้สึกราคาจะสูงขึ้นมาก และไม่มีราคาพิเศษสำหรับลูกค้าประจำแม้จะพักกันมายาวนาน

ขอบคุณ Ann0109
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน Ann0109,

สวัสดีค่ะจาก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ดิฉันด้องขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็น และคำติชม ณ.ที่นี้

ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่คุณลูกค้ามีความพึงพอใจในการบริการของทางโรงแรม รวมถึงสถานที่ตั้งที่ติดกับ
แหล่งช้อปปิ้ง และการคมนาคมที่สะดวกสบาย

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมของคุณลูกค้า ทั้งนี้ดิฉันได้แบ่งปันคำชมให้พนักงานของเราทุกท่านได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับเรื่องราคาค่าห้องพัก ทางเราจะโปรโมชั่นต่างๆตามวาระโอกาศซึ่งทางคุณลูกค้าสามารถดูได้ทางเวปไซด์ของโรงแรม หรือจะสมัครเป็นสมาชิค Centara C1 เพื่อรับคะแนนสะสมหรือโปรโมชั่นตามเงื่อนไขของสมาชิคค่ะ

โดยความเคารพ