Athikhom007

โรงแรมเซ็นทาราลาดพร้าว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 เม.ย. 2016ผ่านมือถือ
มาพักห้อง 1424 วันที่ 14 เมษายนหนีอากาศร้อนมานอนเล่นที่นี่ ห้องพักที่นี่สะอาดและสะดวกสบายมาก เตียงนอนค่อนข้างใหญ่ ห้องน้ำใหญ่พอประมาณ
มีสบู่ก้อนคุณภาพดีมากๆชอบมากครับ
สบู่เหลว ยาสระผม บอดี้โลชั่นมีวางไว้ให้ด้วยแต่ที่โกนหนวดต้องขอถึงจะเอามาให้ครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำเล็กๆ มีซาวน่า มีฟิตเนสเล็กๆให้พอออกกำลังกายได้

ที่จอดรถในส่วนที่ใช้ร่วมกับห้างเซ็นทรัลซึ่งมีส่วนที่มีทางเดินเชื่อมถึงกันที่ชั้น 2 ไม่มีกันเอาไว้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่โรงแรม
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2016
ตอบกลับเมื่อ 18 เม.ย. 2016
Dear guest,

Thank you for sharing this very nice review with fellow travellers on Tripadvisor!

It’s a real pleasure to hear that your time here has been an enjoyable time and that you enjoyed our Centara hospitality.

Please do let us know when your travels bring you back to Bangkok and we will ensure another great stay. We look forward to your return!

With best regards,

Wim N.M. Fagel
General Manager
gmcglb@chr.co.th
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Amari.com
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
15.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว1,343 - 1,348 จาก 4,518 รายการ
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2016

ในส่วนของตัวโรงแรมใช้ที่จอดรถร่วมกับห้างเซ็นทรัล ก่อนจะเข้าไปถึงก็รถติดมาก(ตามสภาพจุดฮิตยอดนิยม)
ส่วนภายในห้องพักไม่ได้กว้างอะไร ที่่แย่มาโดยตลอดของโรงแรมแห่งนี้คือสัญญาณไวไฟ มาพักกี่ครั้งก็ครองอันดับความแย่มาสม่ำเสมอ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thitipornp388
CGLB General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2016

Dear guest,

Thank you for taking the time to leave your feedback regarding your recent stay at Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok.

We really appreciate your comments and opinions. It is through feedback that we can truly understand and identify areas for improvement.

We hope to have the opportunity to welcome you again soon.

With best regards,

Wim N.M. Fagel
General Manager
gmcglb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่เข้ามาทำธุระทึ่นี่เหมาะที่สุด สำหรับฉัน ฉันชอบที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ๆกันอย่างห้าง และสะดวกที่จะเดินทางไปยังสนามบิน. อาหารเช้าที่นี่ฉันคิดว่ามันดีมาก และมีครบทุกอย่าง ฉันชอบที่นี่เพราะอะไรๆหลายอย่าง

ขอบคุณ Bsutida15
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน Khun Bsutida15

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพของอาหาร รวมถึงทำเลที่ติดกับห้างเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอบพระคุณคะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งคะ

qtycglb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องสะอาด บริการดีมาก ที่สำคัญสะดวกในการซื้อของ เพราะอาคารเชื่อมต่อกับห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวได้เลย แต่ราคาค่อนข้างสูง เพราะถือว่าทำเลเหมาะมากๆในการเดินทางเพราะใกล้รถไฟฟ้าด้วย มีเครื่องดื่มในเลาจ์บริการหลังเราเช็คอินเสร็จแล้ว ถือว่าโรงแรมสะอาดได้มาตรฐานมากค่ะ คุ้มกับเงินที่จ่าย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tooktoon55
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ tooktoon

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการให้บริการ รวมถึงทำเลที่ติดกับห้างเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอบพระคุณคะ

qtycglb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด การเดินทางก็สะดวกสบายในการเดินทางใกล้แหล่งท่องเที่ยว และได้รับประทานห้องอาหาร Haki เป็นปุฟเฟ่อาหารญ่ปุ่น ห้องอาหารตกแต่งดูลงตัว บรรยากาศมีกลิ่นอายญ่ปุ่น อาหารอร่อย สด สะอาด รวมทั้งพนักงานบริการดีมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักฝั่งสระว่ายน้ำวิวสวยค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aoza
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน Aoza,

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการให้บริการ คุณภาพของอาหาร

ผู้จัดการแผนกตรวจสอบคุณภาพ
qtycglb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี เป็นมิตร อาหารอร่อย แอร์เย็น การเดินทางสะดวกสะบาย ที่พักสะอาดใช้ได้ ที่พักภายในห้องค่อนข้างโอเคตกแต่งดี
อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า เหมาะแก่การชอปปิ้ง ชิมอาหาร และออกไปเที่ยวยามค่ำคืน เดินทางไปไหนสะดวกอยู่ติดmrt อยู่ใกล้bts

ขอบคุณ Chatuphonnn
CGLB Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน Khun Chatuphon

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการให้บริการ คุณภาพของอาหาร รวมถึงทำเลที่ติดกับห้างเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอบพระคุณคะ