phongthon1997

สุดยอด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ส.ค. 2019
หากท่านต้องการที่พักดีๆอาหารอร่อยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและทุกคนที่ต้อนรับเป็นมิตรและเป็นกันเองมากๆต้องมาใช้บริการที่นี้เป็นที่พักของนักธุรกิจและนักเดินทางต้องที่เซ็นทราแกรนส์เซ็นทรัลลาดพร้าวเดินทางสะดวกมากๆ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ย. 2019
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • eDreams
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว1,051 - 1,056 จาก 4,216 รายการ
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ปล่อยลูกออกมาวิ่งเล่นตั้งแต่ตีห้าในทางเดิน ร้องกรี๊ดแล้ววิ่งไปมาหลายรอบ แล้วพ่อแม่ชาวจีนก็เปิดประตูเข้าๆออกๆมาด่าลูกเป็นระยะตั้งแต่ตี 5 จนถึง 7-8 โมงเช้า ไร้มารยาทมากค่ะ แนะนำให้ติดป้าย”ห้ามส่งเสียงดังมิฉะนั้นจะถูกปรับ” เป็นภาษาจีนตัวใหญ่ๆไว้ตามทางเดินหน้าห้องพักค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ gathija
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางโรงแรมต้องขอภัยเป็นอย่างสูงในความผิดพลาดดังกล่าว และเราจะทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ตำแหน่งของโรงแรมติดกับห้าง ทำให้มีความสะดวกสบายในการพักผ่อน และช้อปปิ้ง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปสนามบิน เพราะใกล้กับทางด่วนมากและ ใกล้ๆกับ MRT ซึ่งสามารถเดินทางต่อไปได้หลายที่ พนักงานมีความเป็นกันเอง ใส่ใจทุกรายละเอียด พูดจาสุภาพ

1  ขอบคุณ pastikarn
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้และการให้บริการของพนักงานของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ดีครับสะดวกสะบายตามมาตราฐาน เดินทางสะดวกมีช่องทางให้เลือก การบริการเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลอย่างดี สามารถฝากของไว้ได้ด้วย ระหว่างเรารอไปสนามบิน อธิบายขั้นตอนต่างๆ ดีเยี่ยม พนักงานตอนจะกลับก็เรียกรถให้ ยกกระเป๋าทั้งขาเข้าพักและขากลับ ลุงที่คอยดูแลรถตอนมารักขากลับก็น่ารักมากครับ เยี่ยมๆ

1  ขอบคุณ apisitit7

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แวะมาใช้บริการห้อง Club Plaza suite ชั้น 21และทานอาหารที่ Club ชั้น 24 และได้เยี่ยมชม Bluesky ตอนกลางคืน มองเห็นวิวได้กว้างขวาง วิวสวยมาก
และ พนักงานที่ club ชั้น 24 ดูแลลูกค้าดีมาก ยิ้มแย้มตลอดเวลา มีจิตใจในการบริการ และสามารถมองเห็นวิวได้กว้างขวาง ช่วยเหลือในการปริ้นเอกสารให้ลูกค้า ไว้มีโอกาสจะแวะมาใช้บริการอีกครั้งนะครับ
ขอบคุณสำหรับการบริการเป็นอย่างดี
พนักงานที่ให้บริการ at club 24 floor ; Nongnuch Kittika Chuleeporn and Teerapong

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ pingrx
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้และการให้บริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ที่พักดี ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง และการคมนาคมสะดวกห้องพักสวยสะอาด น้องๆพนักงานบริการดี
ใครกำลังหาที่พักดีดี แนะนำที่นี่ค่ะ ควรจะจองล่วงหน้า เพราะจะได้พักห้องดีดีในราคาประหยัดค่ะ
ถ้าจองใกล้ๆอาจเสียโอกาส เพราะห้องพักเต็มเร็วมากค่ะ

1  ขอบคุณ Cruiser27151011603
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019