ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เลยทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปหลายๆที่ สะดวกสบายสำหรับครอบครัวหรือนักท่องเที่ยว บริการเครื่องดื่มบนชั้นบนสุดก็ได้ชมวิว ทุกทิศทางบรรยากาศดี เย็นสบายหมุนดูวิวได้รอบทิศทาง ถ่ายรูปสวยมาก พนักงานก็ดูแลดีมากค่ะ
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง เจมส์ โรเบิร์ต วิลสันผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจทุกอย่าง. ทั้งห้องพัก. พนักงาน. การบริการต่างๆ การเดินทางที่สะดวกสบายมากเพราะเชื่อมต่อกับเซ็นทรัลลาดพร้างและบีทีเอส. ทำให้สามารถเดินทางไปไหนได้สะดวกยิ่งขึ้น. ห้องพักโดยรวมสะอาด. มีเวลคัมดริ๊ง.
ได้จองและเข้าพักที่โรงแรมนี้ หลายครั้งในช่วงวันหยุดสั่นๆ เพื่อให้ลูกๆ ได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับสระว่างน้ำและอาหารแสนอร่อย กับการได้รับการบริการที่ดีและเป็นมิตรของเจ้าหน้าที่ของโรงแรม โดยเฉพาะมื้ออาหารค่ำซีฟู้ด ที่เสริฟอาหารทะเลแบบไม่อั่น ครอบครัวมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาพักที่นี่
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักและใช้บริการห้องอาหารของเราในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง เจมส์ โรเบิร์ต วิลสันผู้จัดการทั่วไป
ตรวจสอบสภาพผ้าปูอีกครั้ง โดยรวมถือว่าดี สถานที่สะดวก เดินทางง่าย ระบบรักษาความปลอดภัยของลานจอดควรให้ความสำคัญกับลูกค้าของโรงแรทให้มากขึ้น และความยิ้มหรือให้คำแนะนำหน่อย ไม่ใช่ความตอบที่บอกว่าเรื่องของคุณ ตรงไหนก็ได้
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความผิดพลาดและการกระทำที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว จะเป็นการดีหากทางโรงแรมสามารถติดต่อท่านได้ เพื่อรับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นโดยละเอียดและนำมาทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป โปรดติดต่อคุณกนกวรรณ แช่มช้อย ที่อีเมล์ qtycglb@chr.co.th เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง เจมส์ โรเบิร์ต วิลสันผู้จัดการทั่วไป
พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย ห้องพักอาจดูไม่ทันสมัยแต่สะอาด ควรปรับปรุงการ Check In, Check Out เพื่อให้ระยะเวลาในการยืนรอสั้นลง สามารถเดินไปเซ็นทรัลได้ในระยะทางไม่ไกล และไม่เปียกฝนกรณีฝนตก
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางโรงแรมต้องขอภัยเป็นอย่างสูงในความล่าช้าดังกล่าว และเราจะทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง เจมส์ โรเบิร์ต วิลสันผู้จัดการทั่วไป