ekkarutshop
ลานสกา, ไทย

good

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ธ.ค. 2019
บริการทางโรงแรมดีมาก ห้องพักสะอาด สวย
อาหารอร่อย แนะนำทุกๆคนครับ ราคาสมเหตุสมผล ครั้งต่อไปมีโอกาสจะใช้บริการอีก
ห้องน้ำกว้างสะอาด ที่นอนนุ่มมากชอบเลย มินิบาร์มีของเยอะ พนักงานเรียบร้อยบริการดี
วิวห้องสวย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 9 ธ.ค. 2019
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

• travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Official Site
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว1,061 - 1,066 จาก 4,270 รายการ
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้เลือกพักห้อง Club ซึ่งสามารถเข้าใช้ club lounge ได้ตลอดทั้งวัน คุ้มมาก ไม่ต้องออกไปไหนเลยเพราะที่ club lounge มีของกินให้ตลอดตั้งแต่ซุปตอนกลางวัน Afternoon tea ตอนบ่าย Cocktails ตอนเย็น และช็อคโกแลตตอนกลางคืน ตื่นเช้าขึ้นมาก็มีอาหารเช้าในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมากถึงมากที่สุด ลืม Small talk ไว้ที่ห้อง Blue sky ตื่นเช้ามานึกได้ ไปทวงถามก็ได้รับคืนเรียบร้อย ประทับใจมากครับ

2  ขอบคุณ 525kawink
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้และการบริการของพนักงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เลยทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปหลายๆที่ สะดวกสบายสำหรับครอบครัวหรือนักท่องเที่ยว บริการเครื่องดื่มบนชั้นบนสุดก็ได้ชมวิว ทุกทิศทางบรรยากาศดี เย็นสบายหมุนดูวิวได้รอบทิศทาง ถ่ายรูปสวยมาก พนักงานก็ดูแลดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ dadearly
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจทุกอย่าง. ทั้งห้องพัก. พนักงาน. การบริการต่างๆ การเดินทางที่สะดวกสบายมากเพราะเชื่อมต่อกับเซ็นทรัลลาดพร้างและบีทีเอส. ทำให้สามารถเดินทางไปไหนได้สะดวกยิ่งขึ้น. ห้องพักโดยรวมสะอาด. มีเวลคัมดริ๊ง.

1  ขอบคุณ wingzgadien
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ได้จองและเข้าพักที่โรงแรมนี้ หลายครั้งในช่วงวันหยุดสั่นๆ เพื่อให้ลูกๆ ได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับสระว่างน้ำและอาหารแสนอร่อย กับการได้รับการบริการที่ดีและเป็นมิตรของเจ้าหน้าที่ของโรงแรม โดยเฉพาะมื้ออาหารค่ำซีฟู้ด ที่เสริฟอาหารทะเลแบบไม่อั่น ครอบครัวมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาพักที่นี่

1  ขอบคุณ Excursion09603432541

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักและใช้บริการห้องอาหารของเราในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ตรวจสอบสภาพผ้าปูอีกครั้ง โดยรวมถือว่าดี สถานที่สะดวก เดินทางง่าย ระบบรักษาความปลอดภัยของลานจอดควรให้ความสำคัญกับลูกค้าของโรงแรทให้มากขึ้น และความยิ้มหรือให้คำแนะนำหน่อย ไม่ใช่ความตอบที่บอกว่าเรื่องของคุณ ตรงไหนก็ได้

1  ขอบคุณ battspoon2
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความผิดพลาดและการกระทำที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว จะเป็นการดีหากทางโรงแรมสามารถติดต่อท่านได้ เพื่อรับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นโดยละเอียดและนำมาทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป โปรดติดต่อคุณกนกวรรณ แช่มช้อย ที่อีเมล์ qtycglb@chr.co.th เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง