jiratchgroup

Tul 9 Years

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มี.ค. 2020
สะดวก,สะอาด บริการดี
ประทับใจมากที่ได้เข้าใช้บริการ เนื่องจากอยู่ใกล้แหล่งช๊ปปิ้ง และ จุดศูนย์รวมการคมนาคมที่สะดวก โดยเฉพาะห้องพัก ถือว่าสะอาด ใช้ได้ พนักงานกล่าวทักทาย ยิ้มแย้ม ตลอดเวลา โดยรวมๆดี ชอบ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • StayForLong
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • MakeMyTrip
8.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
  • StayForLong
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว1,129 - 1,134 จาก 4,524 รายการ
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

ขอขอบคุนพนักงานชื่อคุณเอิรท์ที่ฟิตเนสโรงแรมบริการดีเยี่ยม มีความซื่อสัตย์และเทคแคร์ลูกค้าดีมาก ปกติใช้บริการที่โรงแรมนี้บ่อยครั้ง เหตุการณ์ที่เจอคือเป็นสมาชิกฟิตเนสไปออกกำลังกายทำสร้อยคอน้ำหนัก 2บาทซึ่งมีมูลค่ามาก(กว่าจะเก็บหอมรอมริบได้กะไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน)หล่นระหว่างเปลี่ยนชุดในห้องน้ำจนกลับบ้านยังไม่เอะใจคิดว่าอยู่ในกระเป๋าคุณเอิร์ทพนักงานฟิตเนสเก็บได้และด้วยความเป็นคนดีซื่อสัตย์จึงเก็บส่งเจ้าหน้าที่และถ่ายรูปรายละเอียด อีกทั้งยังเป็นผู้มีไหวพริบปฏิภาณที่ดีในการหาเจ้าของที่แท้จริงจนและในวันรุ่งขึ้นตัวเองก็ได้เข้าไปแจ้งกับทางฟิตเนสเพื่อขอดูกล้องและฝากเรื่องไว้จนผ่านไปสองวัน ได้รับการติดต่อจากคุณเอิร์ทในการพิสูจน์ความเป็นเจ้าของ และก็พิสูจน์ด้วยภาพที่เคยถ่ายเหตุการณ์นี้ประทับใจมากโรงแรมนี้มีพนักงานที่ดีและสิ่งหนึ่งที่ลูกค้าทั่วไปที่เข้าพักคาดหวังกับบริการของโรงแรมคือ ความซื่อสัตย์ อยากให้ทุกโรงแรมมีพนักงานที่ดีแบบนี้เป็นต้นแบบค่ะทำให้เกิดความไว้ใจในการใช้บริการของโรงแรมคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 907_p
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการบริการและความซื่อสัตย์ของคุณเอิรท์ ผู้จัดการแผนกฟิตเนส ที่ได้นำสร้อยคอคืนให้กับท่าน ทางโรงแรมจะแจ้งให้คุณเอิรท์ได้รับทราบถึงความประทับใจของท่านในการใช้บริการครั้งนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจพนักงานทุกคนในห้องอาหารจตุจักร
เชฟภุชงค์ให้บริการสุดยอด ยิ้มแย้มแจ่มใส รวดเร็วทันใจ ประทับใจมาก
คุณชาติชาย & คุณสุดารัตน์ ก็เช่นกัน ปกติพวกเราจะมาทานที่นี่เดือนละครั้ง2ครั้งคราวนี้คงต้องมาบ่อยขึ้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ penchit
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการบริการของเชฟภุชงค์และพนักงานทุกคนในห้องอาหารจตุจักรคาเฟ่ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจมาใช้บริการในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

ซันเดย์บรันช์มีพนักงานเชฟภุชงค์ สุดารัตน์ และชาติชายพนักงานที่ดีมากบริการดีเลิศ ประทับใจจะกลับมาทานอาหารอีกครั้ง ชอบการบริการของพนักงานที่นี่ เมื่อโรงแรมอื่นให้เป็นสมาชิกก็ไม่ได้ชอบเหมือนที่นี่และ อาหารที่นี่ก็ได้มาตรฐานอร่อยสะอาดสดราคาก็สมเหตุสมผล

1  ขอบคุณ Satinpanit

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการบริการของเชฟภุชงค์ คุณสุดารัตน์ คุณชาติชาย และพนักงานทุกคน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจมาใช้บริการในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

บุฟ่เฟ่ต์ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ อาหารมีความหลากหลาย เป็นบุฟ่เฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อค่ำ อาหารสดใหม่ รสชาติ กลางๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถรับประทานได้ อาหารสะอาด จัดลายอาหารได้น่ารับประทาน เป็นสัดส่วน และอาหารก็อร่อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ JanniparS

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานทุกคนมีเซอร์วิทมายมากคะ แม้กระทั่งแม่บ้านคะ. อาหารอร่อยมาก บลูกสกายบรรยากาศดี เมนูกุ้งลอบเตอร์อร่อยมากคะ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าอร่อย น้ำผลไม้แบ่งเป็นขวดทานง่ายคะ ห้องวิวสวยมากทั้งที่ไม่ได้จองห้องแบบราคาแพง

1  ขอบคุณ lookplafish
JamesRoWil General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง