มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$80
Prestigia.comUS$97
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021

โรงแรมไม่คุ้มราคาเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ของทุกอย่างเก่าเหมือนย้อนไปปี 2000 ยังมีลำโพงที่เป็น port iphone4 ไว้ประดับห้องที่ใช้งานจริงไม่ได้
โรงแรมประหยัดงบ ลดค่าใช้จ่ายถึงขั้นไม่ต่อสัญญา true vision ปล่อยให้เป็นจอดำไม่ว่าไปช่องไหนๆ เหลือแต่ฟรีทีวีให้ดู และอื่นๆของความเก่านี้ เป็นประสปการณ์ไม่มีวันลืมและจะไม่แนะนำต่อหากใครจะใช้บริการ แนะนำเลย ที่อื่นๆอีกมาก ทำเลดี ราคาวมเหตุสมผลมีอีกมาก อย่าติดกับชื่อเสียงโรงแรมที่ผ่านมา เป็นเพียงอดีตไปแล้ว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ yenunderground
Kanokwan Chamchoy Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ yenunderground

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นนี้ และสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น เราขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป
ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ
เราได้แจ้งคำแนะนำของท่านไปยังแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการตรวจสอบและทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 หากการให้บริการแบบนิวนอร์มอลของเรา สร้างความไม่สะดวกหรือมีความผิดพลาดประการใด ทางโรงแรมต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

กนกวรรณ แช่มช้อย
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพและสุขอนามัย

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจในการบริการ ถึงแม้จะเป็นช่วงโควิคระบาดแต่ก็ได้รับการต้อนรับดีเยี่ยมครั้งหน้าจะมาพักอีก หรืออาจจะไปโรงแรมในเครือที่มีบรรยากาศที่ดี เช่นทะเล หรือตามเกาะต่างๆที่มีโรงแรมในเครือ โดยเฉพาะที่ มัลดิฟ อยากไปมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tongoith
Kanokwan Chamchoy Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tongoith

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของเรา คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน และคำแนะนำของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
ขณะนี้โรงแรมในเครือเซ็นทารามีโปรโมชั่นหลากหลายรายการ ท่านสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา

กนกวรรณ แช่มช้อย

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การเดินทางค่อนข้างสะดวกที่จอดรถเยอะมาก พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี กระตือรือร้นในการให้บริการ ห้องพักสะอาด วันเข้าพักตรงกับวันเกิดมีเค๊กมอบให้ประทับใจมากครับ อาหารจีนอร่อยมาก อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอย่างแน่นนอนครับ ประทับใจในทุกๆอย่างครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ angkarnnuied

เรียนคุณ angkarnnuied

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการและพนักงานของเรา คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน และคำแนะนำของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2021

มากรุงเทพฯกี่ครั้งก็พักที่เซนทรารา เพราะความสะอาด การบริการที่สำคัญอยู่ติดห้างเซนทรัลลาดพร้าว ซื้อของ ทานข้าวง่ายมาก ที่นี่ราคาคุ้มค่า อาหารเช้าดีมาก มีให้เลือกหลากหลายและมีมาตรการป้องกันโควิดได้ดีมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jaaepat
Kanokwan Chamchoy Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ jaaepat

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องจัดได้ดีเยี่ยม มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบทำพักผ่อนและทำงาน ทีวีจอเล็กไปหน่อยจึงไม่ได้ใช้งาน เจอปัญหาน้ำร้อนที่เปิดติดบ้างไม่ติดบ้างบางช่วงเวลา แต่นอกจากนั้นถือว่าดีเยี่ยม เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงเวลาเร่งรีบ

ขอบคุณ natthaphonk2021

เรียนคุณ natthaphonk2021

ก่อนอื่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็น เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เราได้แจ้งข้อเสนอแนะของท่านไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการต่อไป