มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$73
Official SiteUS$75
travelup.comUS$83
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

มีช่วงเวลาการพักผ่อนอย่างเต็มที่ระหว่างเทศกาลปีใหม่ในกรุงเทพมหานคร ยกนิ้วให้ในทุกด้านโดยเฉพาะพนักงานที่ใส่ใจในการบริการอย่างเต็มที่แม้จะมีผู้เข้าพักเป็นจำนวนมาก ก็ไม่รู้สึกขาดการได้รับการบริการแต่อย่างใด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PollakritSri
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ PollakritSri

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเรา
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของเรา คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน ที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่าจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด หากการให้บริการแบบนิวนอร์มอลของเรา สร้างความไม่สะดวกหรือมีความผิดพลาดประการใด ทางโรงแรมฯต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้า

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022

ใกล้ศูนย์การค้ามากมาก สามารถไปทานอาหารในห้างเซ็นทรัลได้ มีร้านอาหารอร่อยเยอะ เดินเล่นได้จนถึง22.00 แต่เสียดายฟิตเนสปิดเร็ว ตั้งแต่ 21.00 น. จึงไม่สามารถไปเล่นฟิตเนสได้ เสียดายเหมือนกัน มีโอกาสจะกลับไปพักอีก ถ้ายังลดราคาอยู่

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pongthepw

เรียนคุณ pongthepw

ทางโรงแรม ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ เราได้แจ้งคำแนะนำของท่านไปยังแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการตรวจสอบและทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป เราขอขอบคุณท่านสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น และขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดี มีมารยาท อาหารรสชาติโอเค ให้ผ่าน ที่นอนกับหมอนนอนสบาย น้ำไหลแรงดี ไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวก โดยรวมค่อนข้างดี ถ้ามีโอกาศก็จะกลับมาแวะพักอีก เสียดายที่จอดรถค่อนข้างน้อย แต่ยอมรับได้เนื่องจากมีห้างอยู่ด้วย ถ้ามีที่รอรับรถเวลาที่จอดเต็มจะดีมากๆ

ขอบคุณ joeeawer

เรียนคุณ joeeawer

ทางโรงแรม ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจในเรื่องของ สถานที่จอดรถ เราได้แจ้งคำแนะนำของท่านไปยังแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการตรวจสอบและทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป เราขอขอบคุณท่านสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น และขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ควรปรับปรุงที่จอดรถ ให้ต่อคิวเข้าจอดกับคนมาห้างสรรพสินค้า และต้องวนรถหาที่จอด เพราะกั้นทางบังคับให้ขึ้นชั้นบนอย่างเดียว วนรถเป็นเวลานาน เกือบครึ่งชม. เพราะเป็นวันหยุด คนมาห้างสรรพสินค้าจำนวนมาก
ควรมี valet parking หรือที่จอดสำรองไว้ของโรงแรม

ขอบคุณ NorthStar15005096866
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ NorthStar15005096866

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจในเรื่องของ สถานที่จอดรถ เราได้แจ้งคำแนะนำของท่านไปยังแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการตรวจสอบและทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป เราขอขอบคุณท่านสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น และขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นของท่านจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมฯ จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในเรื่องการบริการในครั้งนี้ และเพื่อป้องกันมิให้เกิดปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายหน้า

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ได้มีโอกาสมาเที่ยวห้างเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ซึ่งถือว่าเป็นห้างใหญ่และมีชื่อเสียงมานานพอสมควร มีโรงแรมเซนทารา ลาดพร้าว ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือเซนทรัล แห่งแรก ซึ่งพนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ ได้มารับประทานอาหารค่ำที่นี่ คุณภาพโอเคมากๆ จะมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Bii_and_Beam

เรียนคุณ Bii_and_Beam