M Thanakrit
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

Feel Good

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
เข้าพักวันที่ ๕ มีนาคม จำนวน ๒ ห้อง ทุกอย่างโดยรวมดีมาก ขอติ ในบางเรื่อง ตอนเช็คอิน พนักงานลืมให้คูปองเวลคัมดิงค์ เและเรื่องคีย์การ์ด ลงไปทานอาหารเช้ามาประมาณ สองชั่วโมง กลับขึ้นห้องพัก การ์ดเปิดระตูห้องไม่ได้ทุกใบ โชคดีที่มีพนักงานแม่บ้านจำหน้าลูกค้าได้เลยขอช่วยแม่บ้านเปิดประตูให้ ส่วนเรื่องอยากแนะนำคือ ควรจะมีรถเล็กรับส่ง สถานีรถไฟฟ้ามายังโรงแรม ในช่วงหลังห้างปิด เพราะลูกค้าบางคนเที่ยวดึกใช้บริการรถไฟฟ้า การเดินเข้าซอยข้างๆโรงแรมค่อยข้างเปลี่ยว ขอบคุณครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 22 มี.ค. 2022
ทางโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ เราได้แจ้งคำแนะนำของท่านเกี่ยวกับการบริการรถรับส่งในเวลากลางคืนผู้บริหารเพื่อพิจารณาอีกครั้งหนึ่งและเน้นย้ำให้พนักงานตรวจสอบการ์ดก่อนมอบให้ลุกค้า ในความผิดพลาดในครั้งนี้ทางโรงแรมขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่าจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้า

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมเก่าแก่ใจกลางเมือง ราคาสมเหตุสมผล บริการดี อาหารเช้าอร่อยค่ะ
แปลนห้องและเครื่องใช้ไฟฟ้าพวกทีวี ตู้เย็นอาจจะดูเก่าหน่อย แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้ว
ห้องน้ำเป็นกระจกโล่ง มีม่านเลือกปิดได้ บริการรูมเซอร์วิซรวดเร็วดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ yuffienut
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ yuffienut

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวังและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ท่านสามารถเยี่ยมชมโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

ไม่มีความประทับใจใดใดเลย มีแมสที่ใช่แล้วอยู่ในที่นอน ถังขยะยังไม่ได้เกึบครบทุกใบ อุปกรณ์ในห้องขาด หัวเตียงไม่มีปลั้กไฟ ไฟโต้ะทำงานไม่สามารถเปิดได้ท่าใช่คอม เพราะมีรูปลั้กไฟอันเดียว ทีวีรุ่นโบรานมาก เปิดติดติด ดับดับ การเกึบเสียงจากภายนอกไม่ดีเท่าที่ควร ผ้าขนหนูกระด้างมีกลิ่นอับ มีขยะในตู้เสื้อผ้า มีกางเกงในเก่าในลิ้นชัก ขอดีอย่างเดียวคือเดินไปห้างง่าย อาหารจีนพอใช่

1  ขอบคุณ nhoven
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น รวมถึงอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ภายในห้องพักของท่าน เราได้แจ้งคำร้องเรียนของท่านไปยังแผนกซ่อมบำรุงให้ติดตั้งปลั๊กเพิ่มเติมและแผนก Housekeeping เพื่อปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาการให้บริการต่อไป ทั้งนี้ฝ่ายบริหารได้รับทราบกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ทางเราได้มีการประชุมกันโดยเร่งด่วน เพื่อหาทางแก้ไขไม่ให้ปัญหาเกิดขึ้นซ้ำอีก

หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้าค่ะ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องดี แต่ที่นอนเก่าไปหน่อยเวลานอนจะยุบตัว หมอนหนุนเวลานอนไม่สบายคอ ส่วนเรื่องของอาหารเช้าก็พอใช้ครับ ไม่ถึงกับดีมาก และมีให้เลือกทานน้อย รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ดูแลให้บริการน้อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ekashisang

ทางโรงแรมต้องขอบคุณเป็นอย่างสูงเป็นอย่างสูงสำหรับประสบการณ์การเข้าพักของท่าน ความหลากหลายของเมนูอาหารเช้า รวมถึงคุณภาพและรสชาติของอาหาร เราได้แจ้งความคิดเห็นของท่านไปยังแผนกครัว เพื่อปรับปรุงเมนูอาหารให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าและพัฒนาเมนูและรสชาติอาหารให้ดียิ่งขึ้น

เราขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่าน

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

แอร์ไม่เย็น โทรแจ้ง พนง. มีช่างขึ้นมาตรวจสอบให้ หลังจากช่างไป แอร์เย็นขึ้นมาระยะนึง พอกลางดึกแอร์ก็ไม่เย็นเหมือนเดิม ทำไมต้องเสียเงิน2พันกว่าบาท มานอนห้องที่ทำให้ตื่นมากลางดึกเพราะแอร์ไม่เย็น แทนที่จะได้พักผ่อนเต็มที่

ขอบคุณ Nnppvs

ทางโรงแรมขออภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นในระบบปรับอากาศภายในห้องพักของท่าน เราได้แจ้งคำร้องเรียนไปยังแผนกซ่อมบำรุงและแผนก Housekeeping เพื่อปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาการให้บริการต่อไป ทั้งนี้ฝ่ายบริหารได้รับทราบกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ทางเราได้มีการประชุมกันโดยเร่งด่วน เพื่อหาทางแก้ไขไม่ให้ปัญหาเกิดขึ้นซ้ำอีก

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ห้องพักดูดี ติดห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวเดินทางสะดวกสบาย สามารถจอดรถที่ห้างได้เลยมีทางเชื่อมระหว่างโรงแรมและห้าง จอดได้ฟรีแสตมป์บัตรที่เคาเตอร์เช็คอิน พนักงานบริการดีมี Welcome Back หลังจากไม่ได้กลับไปพักนาน

ขอบคุณ buschang
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Qtycglb@chr.co.th