ch0nlavits

Chonlavit

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มี.ค. 2022
รอบนี้ดีเหมือนเคยเรื่องบริการทั้วไป ยกเว้นห้องอาหารจีนพนักงานน้อย บริการไม่ทัน ผิด ๆ ถูก ๆ เสียดายเงิน จ่ายมื้อนี้แพงแต่ไม่คุ้มเลย และน้ำอุ่นฝักบัวรอนานมากกว่าจะอุ่นหรือร้อน หลอดไฟขาดแต่ก็มาเปลี่ยนได้ทันที
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 23 มี.ค. 2022
ทางโรงแรมขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับคุณภาพการบริการ ดิฉันได้นำเสนอความคิดเห็นของท่านไปยังหัวหน้าอาหารและเครื่องดื่มและผู้จัดการทั่วไปในที่ประชุม เพื่อหาหรือแก้ไขปัญหาการให้บริการของพนักงานเสริฟ์ที่ห้องอาหารจีนต่อไป ทางโรงแรมขอสัญญาว่าจะมุ่งเน้นและพัฒนาบุคลากรของเราต่อไป หากท่านมีโอกาสกลับมาพักหรือรับประทานอาหารที่ห้องอาหารจีน ทางโรงแรมขอโอกาสอสร้างความน่าเชื่อถือแก่ท่านอีกครั้งหนึ่ง

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • MakeMyTrip
8.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Amari.com
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
  • StayForLong
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
15.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว1,052 - 1,057 จาก 4,514 รายการ
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมาก การต้อนรับดีมาก แต่ว่าไม่มีการจัดสรรที่จอดรถให้ผู้เข้าพักโรงแรม ทำให้ต้องไปวนหาที่จอดรถร่วมกับผู้ที่มาเดินห้าง ซึ่งทางเข้าโรงแรมก็มีแค่ชั้น M หรือชั้นจอดชั้น2เท่านั้น ทำให้ต้องวนรถนานมาก เราอยากแนะนำให้ปรับปรุงในส่วนนี้ ถ้าเป็นไปได้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ benjapornsuw7
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เราได้แจ้งข้อร้องเรียนของท่านไปยังฝ่ายอาคารและสถานที่ของห้างเซนทรัลพล่าซ่าลาดพร้าว เพื่อขอความอนุเคราะห์สำรองที่จอดรถแก่ลุกค้าที่มาพักข้ามคืนกับทางโรงแรม ขณะนี้อยู่ในระหว่างรอการอนุมัติสำรองพื้นที่ใกล้ทางเข้าโรงแรมชั้น 2 จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

อุทัยรัตน์ เแลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022

พักผ่อนโรงแรมดี&ช๊อปปิ้งนับว่า เป็นโรงแรมที่ดีสำหรับการเข้ากรุงเทพก่อนการเดินทางไปต่างประเทศหรือ เดินทางก่อนออกต่างจังหวัดค่ะ เพราะอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง และ สนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมนี้ ตอบโจทย์ได้อย่างมาก เพราะอยู่ใกล้ศูนย์กลางการเดินทาง ที่สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เข้าไปช๊อปปิ้งและ ซื้อหาสินค้าได้อย่างสะดวกมี่ทั้งของกินร้านอาหารมากมายให้เลือกทานอย่าจุใจ พร้อมทั้งจะเดินทางด้วย รถไฟ BTS ได้อย่างสะดวกสะขายทั่ว กรุงเทพหรือจะเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิด้วย BTS ค่ะ

ขอบคุณ goodpppp

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเรา
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในสถานที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวก คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน ที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้า

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักวันที่ ๕ มีนาคม จำนวน ๒ ห้อง ทุกอย่างโดยรวมดีมาก ขอติ ในบางเรื่อง ตอนเช็คอิน พนักงานลืมให้คูปองเวลคัมดิงค์ เและเรื่องคีย์การ์ด ลงไปทานอาหารเช้ามาประมาณ สองชั่วโมง กลับขึ้นห้องพัก การ์ดเปิดระตูห้องไม่ได้ทุกใบ โชคดีที่มีพนักงานแม่บ้านจำหน้าลูกค้าได้เลยขอช่วยแม่บ้านเปิดประตูให้ ส่วนเรื่องอยากแนะนำคือ ควรจะมีรถเล็กรับส่ง สถานีรถไฟฟ้ามายังโรงแรม ในช่วงหลังห้างปิด เพราะลูกค้าบางคนเที่ยวดึกใช้บริการรถไฟฟ้า การเดินเข้าซอยข้างๆโรงแรมค่อยข้างเปลี่ยว ขอบคุณครับ

1  ขอบคุณ LMD_MEEN
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ เราได้แจ้งคำแนะนำของท่านเกี่ยวกับการบริการรถรับส่งในเวลากลางคืนผู้บริหารเพื่อพิจารณาอีกครั้งหนึ่งและเน้นย้ำให้พนักงานตรวจสอบการ์ดก่อนมอบให้ลุกค้า ในความผิดพลาดในครั้งนี้ทางโรงแรมขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่าจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้า

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมเก่าแก่ใจกลางเมือง ราคาสมเหตุสมผล บริการดี อาหารเช้าอร่อยค่ะ
แปลนห้องและเครื่องใช้ไฟฟ้าพวกทีวี ตู้เย็นอาจจะดูเก่าหน่อย แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้ว
ห้องน้ำเป็นกระจกโล่ง มีม่านเลือกปิดได้ บริการรูมเซอร์วิซรวดเร็วดี

ขอบคุณ yuffienut
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ yuffienut

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวังและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ท่านสามารถเยี่ยมชมโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

ไม่มีความประทับใจใดใดเลย มีแมสที่ใช่แล้วอยู่ในที่นอน ถังขยะยังไม่ได้เกึบครบทุกใบ อุปกรณ์ในห้องขาด หัวเตียงไม่มีปลั้กไฟ ไฟโต้ะทำงานไม่สามารถเปิดได้ท่าใช่คอม เพราะมีรูปลั้กไฟอันเดียว ทีวีรุ่นโบรานมาก เปิดติดติด ดับดับ การเกึบเสียงจากภายนอกไม่ดีเท่าที่ควร ผ้าขนหนูกระด้างมีกลิ่นอับ มีขยะในตู้เสื้อผ้า มีกางเกงในเก่าในลิ้นชัก ขอดีอย่างเดียวคือเดินไปห้างง่าย อาหารจีนพอใช่

1  ขอบคุณ nhoven
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น รวมถึงอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ภายในห้องพักของท่าน เราได้แจ้งคำร้องเรียนของท่านไปยังแผนกซ่อมบำรุงให้ติดตั้งปลั๊กเพิ่มเติมและแผนก Housekeeping เพื่อปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาการให้บริการต่อไป ทั้งนี้ฝ่ายบริหารได้รับทราบกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ทางเราได้มีการประชุมกันโดยเร่งด่วน เพื่อหาทางแก้ไขไม่ให้ปัญหาเกิดขึ้นซ้ำอีก

หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้าค่ะ