Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$62
travelup.comUS$81
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

กินอิ่ม นอนอุ่น อยู่สบาย สะอาด สะดวก ได้รับบริการเป็นอย่างดีตั้งแต่ก่อนเข้ามาเช็คอิน ฝากกระเป๋าไว้ที่ F/O ก่อนเวลาเช็คอินได้ ใส่ใจลูกค้า เปิดแอร์เย็นฉ่ำ รอการเข้าพัก อาหารเข้าอร่อย หลากหลาย ห้องสะอาดพักอยู่หลายคืน ทำความสะอาดทุกวัน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ aoy189
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน อีกทั้งยังสามารถพัฒนาการให้บริการให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าสูงสุด หากท่ามีคำแนะนำเพิ่มเติม ทางโรงแรมน้อมรับทุกคำติชมของท่าน เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 หากการให้บริการแบบนิวนอร์มอลของเรา สร้างความไม่สะดวกหรือมีความผิดพลาดประการใด ทางโรงแรมต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

รอบนี้ดีเหมือนเคยเรื่องบริการทั้วไป ยกเว้นห้องอาหารจีนพนักงานน้อย บริการไม่ทัน ผิด ๆ ถูก ๆ เสียดายเงิน จ่ายมื้อนี้แพงแต่ไม่คุ้มเลย และน้ำอุ่นฝักบัวรอนานมากกว่าจะอุ่นหรือร้อน หลอดไฟขาดแต่ก็มาเปลี่ยนได้ทันที

ขอบคุณ ch0nlavits
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับคุณภาพการบริการ ดิฉันได้นำเสนอความคิดเห็นของท่านไปยังหัวหน้าอาหารและเครื่องดื่มและผู้จัดการทั่วไปในที่ประชุม เพื่อหาหรือแก้ไขปัญหาการให้บริการของพนักงานเสริฟ์ที่ห้องอาหารจีนต่อไป ทางโรงแรมขอสัญญาว่าจะมุ่งเน้นและพัฒนาบุคลากรของเราต่อไป หากท่านมีโอกาสกลับมาพักหรือรับประทานอาหารที่ห้องอาหารจีน ทางโรงแรมขอโอกาสอสร้างความน่าเชื่อถือแก่ท่านอีกครั้งหนึ่ง

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมาก การต้อนรับดีมาก แต่ว่าไม่มีการจัดสรรที่จอดรถให้ผู้เข้าพักโรงแรม ทำให้ต้องไปวนหาที่จอดรถร่วมกับผู้ที่มาเดินห้าง ซึ่งทางเข้าโรงแรมก็มีแค่ชั้น M หรือชั้นจอดชั้น2เท่านั้น ทำให้ต้องวนรถนานมาก เราอยากแนะนำให้ปรับปรุงในส่วนนี้ ถ้าเป็นไปได้

ขอบคุณ benjapornsuw7

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เราได้แจ้งข้อร้องเรียนของท่านไปยังฝ่ายอาคารและสถานที่ของห้างเซนทรัลพล่าซ่าลาดพร้าว เพื่อขอความอนุเคราะห์สำรองที่จอดรถแก่ลุกค้าที่มาพักข้ามคืนกับทางโรงแรม ขณะนี้อยู่ในระหว่างรอการอนุมัติสำรองพื้นที่ใกล้ทางเข้าโรงแรมชั้น 2 จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

อุทัยรัตน์ เแลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022

พักผ่อนโรงแรมดี&ช๊อปปิ้งนับว่า เป็นโรงแรมที่ดีสำหรับการเข้ากรุงเทพก่อนการเดินทางไปต่างประเทศหรือ เดินทางก่อนออกต่างจังหวัดค่ะ เพราะอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง และ สนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมนี้ ตอบโจทย์ได้อย่างมาก เพราะอยู่ใกล้ศูนย์กลางการเดินทาง ที่สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เข้าไปช๊อปปิ้งและ ซื้อหาสินค้าได้อย่างสะดวกมี่ทั้งของกินร้านอาหารมากมายให้เลือกทานอย่าจุใจ พร้อมทั้งจะเดินทางด้วย รถไฟ BTS ได้อย่างสะดวกสะขายทั่ว กรุงเทพหรือจะเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิด้วย BTS ค่ะ

ขอบคุณ goodpppp

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเรา
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในสถานที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวก คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน ที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้า

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักวันที่ ๕ มีนาคม จำนวน ๒ ห้อง ทุกอย่างโดยรวมดีมาก ขอติ ในบางเรื่อง ตอนเช็คอิน พนักงานลืมให้คูปองเวลคัมดิงค์ เและเรื่องคีย์การ์ด ลงไปทานอาหารเช้ามาประมาณ สองชั่วโมง กลับขึ้นห้องพัก การ์ดเปิดระตูห้องไม่ได้ทุกใบ โชคดีที่มีพนักงานแม่บ้านจำหน้าลูกค้าได้เลยขอช่วยแม่บ้านเปิดประตูให้ ส่วนเรื่องอยากแนะนำคือ ควรจะมีรถเล็กรับส่ง สถานีรถไฟฟ้ามายังโรงแรม ในช่วงหลังห้างปิด เพราะลูกค้าบางคนเที่ยวดึกใช้บริการรถไฟฟ้า การเดินเข้าซอยข้างๆโรงแรมค่อยข้างเปลี่ยว ขอบคุณครับ

1  ขอบคุณ LMD_MEEN
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ เราได้แจ้งคำแนะนำของท่านเกี่ยวกับการบริการรถรับส่งในเวลากลางคืนผู้บริหารเพื่อพิจารณาอีกครั้งหนึ่งและเน้นย้ำให้พนักงานตรวจสอบการ์ดก่อนมอบให้ลุกค้า ในความผิดพลาดในครั้งนี้ทางโรงแรมขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่าจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสหน้า

ด้วยความเคารพ