jkosit21
เมืองสงขลา, ไทย

สะอาด สะดวก สบาย ห่างไกลโรคระบาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ส.ค. 2022
1 สะอาด ตามมาตราฐานบริษัทในเครือเซนทรัล
2 สะดวก เพราะอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง แถม รร ติดห้างเซนทรัลลาดพร้าว และ มี BTS เข้าเมือง (ถ้าคุณไม่กลัว BA 5 ก็ขึ้น BTS ได้จากทางเชื่อม รร เลย)
3 สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกของ รร มีครบครัน
4 ห่างไกลโรค เพราะ รร อยู่ห่างจากตลาดค้าเนื้อ อาทิเช่น สุขุมวิทซอย 4, ซอย Cowboy, สีลม เป็นต้น จึงทำให้ รร มีความเสี่ยงในการปนเปื้อนของ Covid และ Monkeypox ต่ำกว่า รร 4-6 ดาวในย่านค้าเนื้อครับ (อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ)
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 10 ส.ค. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน สถานที่ตั้งที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสาธารณะ และสนามบินดอนเมือง ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • MakeMyTrip
8.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
8.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เพิ่งเคยมาครั้งแรกค่ะ ประทับใจจริงๆ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ร้านสวย สะอาด อาหารอร่อยถูกปาก เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญการบริการยอดเยี่ยมมากๆ ขอบคุณคุณพี่พลและคุณแอร์ที่คอยดูแลนะคะ ทำให้การฉลองครบรอบแต่งงานเป็นวันที่ประทับใจมากค่ะ ❤️

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 117ohs
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

1. ขนมจีบของ Dynasty อร่อยมากค่ะ มากี่ครั้งต้องทานทุกครั้ง ตั้งแต่เด็กๆ เลยค่ะ
2. เวลคัมดริ้งค์ ก็ดีมาก บาร์เทนเดอร์ ที่ชื่อพี่อานนท์ ก็น่ารัก บริการดีมากค่ะ
3. เจ้าหน้าที่ front ให้บริการดีมาก ทั้งเรื่องที่จอดรถ การ check-in check-out พูดเพราะ สุภาพมากๆ
4. internet ในห้องแรงสุดๆ
5. โจ๊กกุ้งในห้องอาหาร จัตุจักร อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ ทานสองถ้วยเลย
6. ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย หอม ไม่อับ

ขอบคุณ phatcharac2022
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง คำชื่นชมจากลุกค้าประจำเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน ที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นและหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ขอบพระคุรอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่าน
มะเหมี่ยว

ห้องพักมีความสะอาดมาก มีวางช้อคโกแลตไว้ให้ก่อนนอนทุกคืน ห้องน้ำมีอุปกรณ์ใช้ครบครัน อาหารเช้ามีความหลากหลายมากๆ และมีคุณภาพดี สดใหม่ อาหารแนวสุขภาพก็มีบริการไว้ให้ พนักงานทุกคนและทุกจุดที่เข้าไปใช้บริการมีความใส่ใจ พูดจาสุภาพ ใส่ใจมากๆ ทำให้รู้สึกเหมือนได้รับความสะดวกสบายตลอดเวลา

ขอบคุณ Thithi607

ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวังทั้งการบริการ อาหารเช้าที่ทางทีมพ่อครัวคัดสรรวัตถุดิบเป็นอย่างดี และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต.

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เชคอินช้านิดนึง แต่ไม่ซีเรียสค่ะ แขกเยอะ เข้าใจได้ แต่ พนง น่ารักดูแลดีค่ะ ห้องพักดี น้ำแรงสะใจมาก อาหารเช้าหลากหลาย อันนี้ชอบสุด ^^ ได้พักตอนมีโปรลด 40% แบบไม่ต้องใช้โครงการของรัฐบาลเหมือนที่อื่น ชอบมากๆค่ะ ไว้จะกลับไปใหม่นะคะ

ขอบคุณ lukmheeass

โรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความล่าช้าที่เกิดขึ้นขณะเช็คอิน และขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานและหวังว่าเราจะได้บริการท่านใหม่อีกครั้งค่ะ ทางโรงแรมขอให้ท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่าจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด พวกเรารอต้อนรับท่านอีกครั้งนะคะ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาแฮปปี้เบริทเดย์วันเกิดเพื่อน บรรยากาศดีมาก มีอาหาร vegan ด้วย เบอร์เกอร์อร่อย เนื้อแน่น ผักโขมอบชีสหอมมัน อาหารอร่อยทุกอย่างเลย คุณพล ผู้จัดการ ดูแลดีมากๆค่ะ พนักงานท่านอื่นก็น่ารักเต็มใจบริการทุกคนเลย ถ่ายรูปให้ด้วย หามุมสวยๆให้ ประทับใจมากๆ จะมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ WichitraP1
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชอบอาหารที่ห้องอาหารบลูสกลายของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีให้แก่พวกเราทุกคน โดยเฉพาะคุณพล

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ