การตกแต่งโรงแรมโดยรวมค่อนข้างเก่า แสงไฟมืดสลัว ห้องพักสะอาด กลิ่นหอม ควรมีขนมฟรีที่ห้อง มีเพียงน้ำเปล่า 2 ขวด อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกมากมาย บริการดี การเดินทางสะดวกติดห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ขึ้นลงทางด่วนรวดเร็ว
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ท่านเป็นกระบอกเสียงสำคัญในการพัฒนาและแก้ไขไปในทิศทางที่ดีขึ้นทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งขอบพระคุณค้่ะอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ห้องพักสะอาด มีโต๊ะทำงานสะดวกห้องอาหารมีหลากหลาย รสชาดเป็นแนวอินเตอร์เนชันแนล ทานง่าย อาจไม่จัดจ้านสำหรับคนทานอาหารรสจัดสระว่ายน้ำพอใช้ ดี อาหารดี บริการดีที่จอดรถหายาก ใช้ที่จอดร่วมกับศูนย์การค้าสิ่งอำนวยสะดวกเช่นฟิตเนสพอใช้งาน สระว่ายน้ำขนาดเล็ก
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น หากท่่านมีโอกาสมาใช้บริการอีกภายภาคหน้า ท่านสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่โรงแรมเพื่อสำรองที่จอดรถท่านบริเวน ชั้น2 ใกล้กับทางเชื่อมโรงแรมและห้างสรรพสินค้า ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยาศดี ห้องพักกว้างขวาง สะอาดเรียบร้อย ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานบริการดี สุภาพราคาไม่แพงจนเกินไปค่ะ อุปกรณ์เครื่องใช้สะอาด ผ้าขนหนูสะอาด รองเท้าในห้องพัก ของใช้ต่างๆ น่าใช้ WIFI สัญญาดี ไม่ติดขัด มีความปลอดภัยสูง เพราะมีตู้เซฟในการเก็บส่ิงของมีค่า
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน สถานที่ตั้งที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสาธารณะ ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 หากการให้บริการแบบนิวนอร์มอลของเรา สร้างความไม่สะดวกหรือมีความผิดพลาดประการใด ทางโรงแรมต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ต้องจองแบบไหนถึงจะได้เครดิตโรงแรม 1,500 บาท ไม่ทราบว่าทางฝ่ายต้อนรับกับฝ่ายการตลาด ได้มีการรับรู้ข้อมูลเหมือนกันหรือไม่ Facebook บอกว่าของโปร Staycation จะได้รับเครดิตโรงแรม 1,500 บาท แต่ฝ่ายต้อนรับบอกไม่มี ต้องทักท้วงไป 2 ครั้ง ถึงกับต้องเรียกผู้จัดการ ถึงจะได้รับเครดิตโรงแรม
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงหากข้อมูลที่ประกาศอาจจะทำให้ท่านเกิดความเข้าใจผิดหรือไม่ชัดเจน ท้ายนี้เราต้องขออภัยท่านอีกครั้ง ทางเราจะเร่งแก้ไขข้อมูลให้ชัดเจนค่ะด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
น้องสาวมีงานด่วนทีต้องรับรองลูกค้า พวกเราตั้งใจที่จะพักที่ เซนทาราแกรนด์ลาดพร้าวเพราะใกล้สถานที่จัดงาน และสะดวกสบายในการเดินซื้อของระหว่างโรงแรมและศูนย์การค้า กันวันละหลายรอบ ดีนะที่ตัดสินใจไม่ผิดที่เข้าพักที่โรงแรม ไม่งั้นคงเหนื่อยกันมากกว่านี้
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าสถานที่ตั้งของโรงแรมของเราให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นขอบคุณค่ะ มะเหมี่ยวผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ