มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$67
Lol.travelUS$85

วันนี้ได้มีโอกาสมาใช้บริการที่ Blue Sky rooftop bar น้องๆพนักงานบริการดีทุกคน ยิ้มเเย้มเเจ่มใส โดยเฉพาะน้องเก่งกับน้องเต้ยมีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดด้วย ประทับใจมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกเเน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ lemons174
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย วัตถุดิบดี สด วิวสวย บอกทางร้านโอกาสฉลองครบรอบแต่งงานเพื่อน ทางร้านมีเซอร์ไพรส์ใหเด้วย ขอบคุณผู้จัดการพล และน้องแหม่ม ที่จัดเซอร์ไพรส์ให้ น้องๆ ที่ Blu sky ทุกคนบริการดูแลดี น่ารักมาก เลิฟๆ ♥️ 🥰

ขอบคุณ supidaa2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดีมาก สะอาด พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่จอง หลัง check-in มี welcome drink รสชาติเป็นเลิศ
อาหารเช้าหลากหลาย มีทั้งแบบไทย จีน ฝรั่ง และอื่น ๆ แต่ละวันมีอาหารแตกต่างกัน เครื่่องดื่มหลากหลายมาก ทั้งร้อนเย็น สุดยอดมาก ๆ

ขอบคุณ Navigate51967225143

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้มาเบิร์ดเดย์กับฉลองครบรอบกันเบาๆค่ะ พนักงานใส่ใจบริการน่ารักมากค่าาา เอ็นเตอร์เทนที่สุด ไอเลิฟฟฟ คุณเก่งคือเขียนขค.ได้ประทับใจมากค่ะ ผู้จัดการพลคือเบิร์ดเดย์ภาษาเกาหลี1 เฮฮาสุดดด ส่วนคุณแหม่มคนดูแลภายในร้านคือบริการดีมากค่าาา ไว้คราวหน้ามาอีกแน่นอน 💕

ขอบคุณ bbonuss
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ พวกเราขอขอบคุณที่ท่านเลือกบลูสกายเนื่องในโอกาสพิเศษของท่าน เราขอให้ท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขตลอดปีนะคะ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บรรยากาศดี พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง ซุปลอบสเตอร์รสชาติกำลังพอดี ที่มาวันนี้จองผ่านโปร hungry hub มีfree flow mocktail 90นาที หากบอกล่วงหน้าว่ามาในโอกาสพิเศษ จะมีcomplementary ให้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ Praemarkfee41848