Supakit J
เกาะช้าง, ไทย

Our 18th anniversary @blue sky.

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ส.ค. 2022
เราได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการบริการ จากคุณพล และน้องแหม่ม ที่ดูแลเป็นอย่างดีและ เฟรนลี่มากๆ ประทับใจมากครับ อาหารก็อร่อย แถมยังมี surprise จากทางร้านเดียว ประทับใจมากๆครับ จะกลับมาอีกแน่นอนในการฉลองถัดไปนะครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 30 ส.ค. 2022
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

• travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Official Site
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ

บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย ขนมหวานอร่อยมากค่ะ พี่พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลือดี มากค่ะ พี่พล กับ พี่แหม่มคอยดูแลดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการนะคะ 🎉🎂❤️🥰🧁🍧💓😊🥰🥴😻🥰😍🥰🥰🥰🥰

ขอบคุณ 617oils
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับผู้จัดการและคุณแหม่มในการทำงานต่อไป

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆ พอทราบว่าเป็นวันเกิดของเพื่อน ก็ทำเซอร์ไพรส์มาให้ด้วย ประทับใจสุดๆค่ะ
พี่พลกับคุณแหม่ม คอยดูแลดีมากๆ ถ่ายรูป group shot น่ารักๆให้ตลอด บรรยากาศของทางร้านก็ดีมากค่ะ
ไว้จะพาเพื่อนๆมาอีก

ขอบคุณ praew2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการประทับใจ ทานข้าวนอกบ้านแนะนำที่นี่เลยค่ะ เพลงเพราะ พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะน้องแอร์ ผู้จัดการอัธยาศัยดี พี่พลสุดหล่อที่สุดในสามโลก😊😊😊😊
South of the border อร่อยมาก กินไป 3 แก้ว

ขอบคุณ wanphenk2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับคุณแหม่มในการทำงานต่อไป

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่นี่พนักงานในทุกส่วนบริการดีมากครับ โดยเฉพาะในห้องอาหาร คุณรัตน์และคุณเต้ยดูแลดีมากครับ

ห้องพักสะอาด แม่บ้านใส่ใจในความสะอาด แต่ทั้งนี้ควรจัดที่จอดรถเฉพาะผู้ที่มาพักที่โรงแรม เนื่องจากต้องเดินไปกลับไกลมากครับ

ขอบคุณครับ

ขอบคุณ W8035LLjaye
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารเช้าที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามหากท่่านมีโอกาสมาใช้บริการอีกภายภาคหน้า ท่านสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่โรงแรมขณะทำการสำรองที่พัก พร้อมระบุป้ายทะเบียนเพื่อสำรองที่จอดรถให้ท่านบริเวน ชั้น2 ใกล้กับทางเชื่อมโรงแรมและห้างสรรพสินค้า

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยค่ะ มีเมนูวีแกนด้วยค่ะ ที่ชอบคือพี่ๆพนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะพี่พลพี่แหม่มที่บริการตั้งแต่เดินเข้าร้าน ขาดเหลือตรงไหนบอกได้เลยค่ะถูกใจเลย คอยให้บริการถามความพึงพอใจอยู่ตลอดเป็นกันเองมากๆค่ะประทับใจมากค่ะ แถมยังแนะนำมุมถ่ายรูปแล้วก็ถ่ายรูปให้ด้วยค่ะ พี่ๆคุยสนุกแล้วก็สร้างบรรยากาศที่ดีค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้การทานอาหารมื้อนี้เป็นมื้อที่พิเศษ

ขอบคุณ styuyee

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับทีมบลูสกาย โดยเฉพาะผู้จัดการและคุณแหม่ม เราจะรักษามาตราฐานการบริการและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป