yeahjew

การบริการที่ห้องอาหารDon Giovanniแย่มากๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ส.ค. 2022
กระผมได้ไปรับประทานอาหารมื้อค่ำที่ Don Giovanni เมื่อคืนวันที่ 26 สค.65 ซึ่งกระผมคิดว่าเป็นห้องอาหารที่มีระดับ โดยอ้างอิงจากราคาอาหารที่สูงกว่าร้านอาหารโดยทั่วไป กระผมมีประสบการณ์เคยผ่านการรับประทานอาหารมาหลายที่รวมถึงระดับมิชลินสตาร์ระดับ3ดาวที่ประเทศอิตาลี ครั้งนี้กระผมได้พบกับผู้จัดการผู้หญิงของห้องอาหาร ซึ่งไม่มีคุณสมบัติของการบริการที่ดีเลย ผู้จัดการมายืนทำหน้านิ่งๆ ไม่มีการแนะนำเมนูอาหาร อาหารที่น่าสนใจของห้องอาหารนี้แต่อย่างใด การจับคู่อาหารกับเครื่องดื่ม รวมถึงการสอบถามโปรโมชั่นของห้องอาหารทางผู้จัดการก็ไม่ได้ให้ความเห็นใดๆ ทำแต่ส่ายหน้าและทำหน้าตาปฎิเสธ และทำหน้าเพิกเฉยอยู่ตลอดเวลา กระผมคิดว่าระดับผู้จัดการห้องอาหารควรมีจิตใจของการบริการที่ดีกว่านี้มากๆ กระผมรุ้สึกผิดหวังกับการใช้บริการที่ห้องอาหารในครั้งนี้เป็นอย่างมาก และรู้สึกแย่อย่างมากที่สุดในการเข้าพักในเครือโรงแรมเซ็นทารา
กระผมหวังว่าทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นของกระผมไปพิจารณาในการปรับปรุงการให้บริการให้ดีขึ้นกว่านี้มากๆ ส่วนกระผมคงไม่คิดจะใช้บริการห้องอาหารที่เซ็นทาราแกรนด์ลาดพร้าวอีกต่อไป
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 ส.ค. 2022
ทางโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพนักงาน ดิฉันได้แจ้งคำแนะนำของท่านไปยังหัวหน้าแผนกอาหารและเครื่องดื่ม และตักเตือนเพื่อพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น และทางทีมผู้บริหารต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Official Site
8.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
8.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • eDreams
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ

บริการดี ประทับใจ อาหารอร่อย พี่พล(ผู้จัดการสุดหล่อrooftop) พูดตลกเหมือนอยู่ในคาเฟ่ เติมสีสันบรรยากาศ เพิ่มความประทับใจในค่ำคืนที่ดี แนะนำผู้อ่านรีวิวมาลองบรรยากาศดีๆในค่ำคืนอันแสนสุข ทำให้อาหารมื้อนี้มีความพิเศษ

ขอบคุณ Voyage505418
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ฟัวกาและเนื้อออสเตเรียดีงาม เนื้อนุ่มอร่อยมาก แซลม่อนก็อร่อย บริการประทับใจ พนักงานมาร้องเพลงHBD แบบเกาหลีให้ น่าร้ากกกก พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะคุณพลและคุณแอร์ เหมาะกับโอกาสพิเศษที่สุดค่ะ

ขอบคุณ 265mintc

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

เราได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการบริการ จากคุณพล และน้องแหม่ม ที่ดูแลเป็นอย่างดีและ เฟรนลี่มากๆ ประทับใจมากครับ อาหารก็อร่อย แถมยังมี surprise จากทางร้านเดียว ประทับใจมากๆครับ จะกลับมาอีกแน่นอนในการฉลองถัดไปนะครับ

ขอบคุณ supakitj2019

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย ขนมหวานอร่อยมากค่ะ พี่พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลือดี มากค่ะ พี่พล กับ พี่แหม่มคอยดูแลดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการนะคะ 🎉🎂❤️🥰🧁🍧💓😊🥰🥴😻🥰😍🥰🥰🥰🥰

ขอบคุณ 617oils

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับผู้จัดการและคุณแหม่มในการทำงานต่อไป

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆ พอทราบว่าเป็นวันเกิดของเพื่อน ก็ทำเซอร์ไพรส์มาให้ด้วย ประทับใจสุดๆค่ะ
พี่พลกับคุณแหม่ม คอยดูแลดีมากๆ ถ่ายรูป group shot น่ารักๆให้ตลอด บรรยากาศของทางร้านก็ดีมากค่ะ
ไว้จะพาเพื่อนๆมาอีก

ขอบคุณ praew2022