Priceline
Trip.com
Expedia.comUS$80
travelup.comUS$83
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานอารมณ์ดี พนักงานบริการดีเป็นกันเองมาก เอาใจใส่ลูกค้า พนักงานชื่อพลมีอารมณ์ขันและดูแลไม่ห่าง ทั้งถ่ายรูปกลุ่มให้ถ่ายรูปเดี่ยวให้ มีการร้องเพลงให้เจ้าของวันเกิดเป็นภาษาเกาหลี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ D8127AOpeterv
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ พวกเราทุกคนขอขอบคุณที่เลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

พนักงานน่ารักโดยเฉพาะคุณพล ผู้จัดการ และน้องแอร์ บริการประทับใจมาก เป็นกันเองสุดๆ เลยค่า อาหารอร่อย บรรยากาศดี โชคดีมากๆ เลยที่มาแล้วไม่เจอฝน ชอบตรงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์รองเป็นภาษาเกาหลีด้วย บอกเลยน่ารักมาก

ขอบคุณ nichshab

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย เพลงเพราะ
พนักงานคุณพล บริการดีมากๆ คุยสนุก และยัง
คอยถ่ายรูป มีเซอร์ไพร์ HBD แถมร้องเพลง HBD ให้ด้วย😆🤣😆🎂🍰
พนักงานคุณแหม่มก็คอยต้อนรับ และจัดการบริการให้ได้เรียบร้อยดีมากครับ

ขอบคุณ l3o0k

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ไปทำงานสะดวกสบาย..อาหารอร่อย..พนักงานบริการดี เอาใจเก่งต้องที่เซนทาราลาดพร้าวเลยครับแล้วจะไม่ผิดหวัง. หากจะหาเครื่องดื่มหลังเลิกงานตอนเย็นแนะนำเลยครับมาที่เลาจน์ของเซนทาราคุณจะได้เครื่องดื่มที่อร่อยและมีความสดชื่น

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tanatjame
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน สถานที่ตั้งที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสาธารณะ ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการดีมากพนักงานทุกคนยิ้มแย้ม ทักทาย พี่เก่ง น้องแอน น้องเต้ย คอยให้คำแนะนำดี ทั้งในเรื่องการเลือกเมนูอาหารเครื่องดื่ม เป็นกันเอง มีเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ด้วย น่ารักมาก บรรยากาศดีและอาหารอร่อยทุกอย่าง ประทับใจมากคะ👍👍👍

ขอบคุณ lookp2022
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น