พล -บริการดีมากครับเป็นกันเองมีมุขเยอะมากทําให้พวกเราเอ็นจอยเเละสนุกมากครับ ปล.ถ่ายรูปดีมากครับเเอร์ - บริการดีเช่นเดียวกันกันกับคุณพลเลยครับเป็นผู้ช่วยถ่ายรูปที่ดีมากครับ-เนื้อริบอายเเละเฟรนเฟรายซ์อร่อยมากครับ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยจริงๆ ต้อนรับดีมาก คุณพล น้องแอร์ น้องฟ้า ดูแลดีมาก ถ่ายภาพให้ตลอด ใครชอบวิว ชอบถ่ายภาพมาที่นี่เลยนะคะ blue sky rooftop ชั้น24 centara สำหรับคู่เดท หมดห่วงเลยค่ะ มีคนดูแลอย่างดี ครั้งแรก ประทับเลยค่ะ ด้านในเหมาะกับครอบครัวมากๆ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของทีมบลูสกายของเรา รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณแอร์และคุณเก่ง และพนักงานทุกท่านดูแลเอาใจใส่มากดีจริงๆค่ะ ทั้งถ่ายรูปให้ในมุมสวยๆ แถมมีเค้กที่เขียนน่ารักๆและน้ำอร่อยๆด้วย ประทับใจมากๆเลยค่ะ จะจดจำความสุขนี้ตลอดไปเลยค่ะ สุดท้ายขอบคุณคุณสามีที่พามาทานอาหารที่นี่ค่ะ
บริการของพนักงานดี,ที่ตั้งสะดวกสบายต่อการเดินทาง,อาหารเช้าไม่น่าสนใจแต่พนักงานบริการดี ส่วนที่จอดรถค่อนข้างลำบากไม่ค่อยให้รถราคาถูกหรือรถที่ยี่ห้อไม่ดังจอดหน้าโรงแรมและลานจอดรถชั้น 2 เข้าจอดลำบากที่จอดเต็ม
ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น หากท่่านมีโอกาสมาใช้บริการอีกภายภาคหน้า ท่านสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่โรงแรมเพื่อสำรองที่พักและระบุป้ายทะเบียนเพื่อสำรองที่จอดรถให้ท่านบริเวน ชั้น2 ใกล้กับทางเชื่อมโรงแรมและห้างสรรพสินค้า ท้ายนี้เราและพนักงานทุกคนขอให้ท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่าจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
วันนี้เเฟนพามาฉลองในวันครบรอบที่นี่ ร้านสวยงามมาก อาหารอร่อยเเต่ที่ประทับใจสุดๆคือการบริการของพนักงาน มี great service mind มากๆ มืออาชีพสุดๆ โดยเฉพาะคุณเก่งคุณแอร์และคุณโอ๋ ดูเเลอย่างดีเเละทำให้การมาที่นี่มันพิเศษมากๆ ช่วยถ่ายรูปให้เราเเละแฟนด้วย บริการทุกอย่างเกินความคาดหมายของลูกค้ามากๆ โดยเฉพาะการช่วยกันสร้างเซอร์ไพรซ์ที่ smooth มากได้รับความประทับใจกลับไปมากๆจริงๆ เเนะนำเลยสำหรับใครที่หาสถานที่สำหรับวันพิเศษต้องมาที่นี่เลยค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ พวกเราทุกคนขอขอบคุณที่เลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ