คุณพล ผู้จัดการ คุยสนุก บริการดีมากๆ ถ่ายรูปเก่งมากๆ ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะะะะะะ พูดจาน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ บรรยากาศดี แต่วันนี้มาฝนตกหนัก มีความเป็นส่วนตัว สรุปวันนี้ชอบค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
โอกาสหน้าจะกลับมาอีกครั้งเพิ่มเติม
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
จองมาดินเนอร์กับภรรยาเนื่องในโอกาสครบรอบของเร่สองคน มากินมื้อเย็นแบบเป็นเซตคนละ 3 จาน อร่อยมาก จานที่ชอบที่สุดคือสเต๊กเนื้อวากิวออสเตรเลีย กลิ่นหอมฟุ้ง รสชาติเข้มข้น กินไปสักพักอยากให้เกรียมขึ้น น้องๆ (น้องแหม่ม น้องแอร์) ก็เอาไปทำให้ น่ารักมาก
คุณพล (เมเนเจอร์) มีเดินมาถามด้วยว่าวันนี้มาในโอกาสพิเศษอะไรมั้ย พอบอกว่าเป็น anniversary เท่านั้นแหละ เค้กและดอกไม้มาทันที
ขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ประทับใจครับ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
วันนี้มาลองกินบุฟเฟต์ติ่มซำ ราคา 888 บาทเน็ท มื้อกลางวัน อาหารมาไวมาก พนักงานบริก่รระดับมืออาชีพ สถานที่หรูหรา ไม่แออัด รสขาติอาหารจัดว่าดี โดยเฉพาะขนมจีบ ฮะเก๋า เนื้อกุ้งเต็มๆ มีเรื่องให้ประทับใจสุดๆคือ ในบุฟเฟต์จะให้เลือกซุบ 1 อย่าง เลยถาม คุณเอ ผู้จัดการว่า เอาซุบอะไรดี ระหว่างซุบเยื่อไผ่กับกระเพาะปลา คุณแยกมาเสิร์พให้ทั้ง 2 อย่าง ไม่เคยมีห้องอาหารไหน ทำแบบนี้ให้มาก่อน ขอชื่นชมจากใจครับ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดี รสชาติอาหารอร่อย เดินทางสะดวก ที่จอดรถสะดวกสบาย สถานที่สะอาด ห้องน้ำสะอาด พนักงานรักษาความปลอดภัยดูแลดีมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำดี โดยเฉพาะคุณพลและคุณแหม่มน่ารักมาก ขอบคุณนะคะ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ชอบมากๆค่ะ เดินทางสะดวกใกล้แหล่งช็อปปิ้ง มีอาหารให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มพร้อมจะให้บริการตลอด ห้องอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เครื่องดื่มต้อนรับคือดีงามมากเช่นกันค่ะ เพิ่งพักที่นี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก เยี่ยมมากๆค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธาณะและห้างสรรพสินค้า ความเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บาเทรนเดอร์ที่นี่บริการดีมากเลยค่ะ ประทับใจ คือสั่งเหล้ามาแล้วมันเข้มเกินไป พนักงานเลยแนะนำให้ผสมอย่างอื่นในเครื่องดื่มเพิ่ม ดีมากเลยค่า วิวดีด้วยยยยยย มาครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว ไว้โอกาสหน้า💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖
พนักงานชื่อ Apichai
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น