บรรยากาศดีมาก มาทีไรก็ถูกใจพี่ๆพนักงาน พี่กษมา พี่กัน เป็นกันเองสุด😍😍☺️อาหารก็เริส ดีทุกอย่างเลยค้ราพี่เขารู้ใจสุด😍😍😍😍😍😀😀😀น้องมาทุกเดือนเลยคะ แนะนำเพื่อนมา เพื่อนก็ชอบมากๆๆ ประทับใจ🥰🥰😝😝สเต็ก salmon oyster ชอบมากๆเลย
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพลผู้จัดการบริการดี เป็นกันเอง บรรยากาศดี คุยสนุกถ่ายภาพสวยอาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย การเดินทางสะดวกที่จอดเยอะมีเพียงพอต่อการให้บริการ อาหารทำเร็วมีการดูแลตลอดการทานอาหารแนะนำเมนูอาหารดีมากมีความใส่ใจรายละเอียด
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพล ผู้จัดการ คุยสนุก บริการดีมากๆ ถ่ายรูปเก่งมากๆ ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะะะะะะ พูดจาน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ บรรยากาศดี แต่วันนี้มาฝนตกหนัก มีความเป็นส่วนตัว สรุปวันนี้ชอบค่ะ ขอบคุณมากค่ะ โอกาสหน้าจะกลับมาอีกครั้ง
จองมาดินเนอร์กับภรรยาเนื่องในโอกาสครบรอบของเร่สองคน มากินมื้อเย็นแบบเป็นเซตคนละ 3 จาน อร่อยมาก จานที่ชอบที่สุดคือสเต๊กเนื้อวากิวออสเตรเลีย กลิ่นหอมฟุ้ง รสชาติเข้มข้น กินไปสักพักอยากให้เกรียมขึ้น น้องๆ (น้องแหม่ม น้องแอร์) ก็เอาไปทำให้ น่ารักมากคุณพล (เมเนเจอร์) มีเดินมาถามด้วยว่าวันนี้มาในโอกาสพิเศษอะไรมั้ย พอบอกว่าเป็น anniversary เท่านั้นแหละ เค้กและดอกไม้มาทันทีขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ประทับใจครับ
วันนี้มาลองกินบุฟเฟต์ติ่มซำ ราคา 888 บาทเน็ท มื้อกลางวัน อาหารมาไวมาก พนักงานบริก่รระดับมืออาชีพ สถานที่หรูหรา ไม่แออัด รสขาติอาหารจัดว่าดี โดยเฉพาะขนมจีบ ฮะเก๋า เนื้อกุ้งเต็มๆ มีเรื่องให้ประทับใจสุดๆคือ ในบุฟเฟต์จะให้เลือกซุบ 1 อย่าง เลยถาม คุณเอ ผู้จัดการว่า เอาซุบอะไรดี ระหว่างซุบเยื่อไผ่กับกระเพาะปลา คุณแยกมาเสิร์พให้ทั้ง 2 อย่าง ไม่เคยมีห้องอาหารไหน ทำแบบนี้ให้มาก่อน ขอชื่นชมจากใจครับ