ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿3,581/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,997) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿3,581) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,112/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,112) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บริการทุกอย่างดีมาก สะอาด อาหารดี เป็นที่พอใจ แต่ในห้องพักอยากให้มีจุดหรือปลั๊กสำหรับชาร์จโทรศัพท์เพิ่มอีกซัก2จุด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และอยากได้โทรทัศน์ที่เป็นสมาร์ททีวีที่สามารถต่อกับโทรศัพท์ได้ ปรับปรุงสัญญาณไวไฟอีกนิดในบางจุด
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน ขอขอบคุณทีท่านให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ขณะนี้ โรงแรมวางแผนงบประมาณที่จะเพิ่มจุดเสียบปลั๊กหัวเตียงเพิ่มเติมภายในปีหน้า รวมถึง Smart TV ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ร้านบรรยากาศดีมาก มีทั้งindoor และ outdoor zone มาช่วงฤดูฝนก็นั่งทานได้สะดวก ดีว่าฝนไม่ตก เลยนั่งสบายๆ มี serprise ของหวานวันครบรอบให้ด้วย พนักงานน่ารัก คุณแอร์ คุณเก่ง บริการดีมากครับ ประทับใจขอบคุณมากครับ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดีมาก มาทีไรก็ถูกใจพี่ๆพนักงาน พี่กษมา พี่กัน เป็นกันเองสุด😍😍☺️อาหารก็เริส ดีทุกอย่างเลยค้ราพี่เขารู้ใจสุด😍😍😍😍😍😀😀😀น้องมาทุกเดือนเลยคะ แนะนำเพื่อนมา เพื่อนก็ชอบมากๆๆ ประทับใจ🥰🥰😝😝สเต็ก salmon oyster ชอบมากๆเลย
คุณพลผู้จัดการบริการดี เป็นกันเอง บรรยากาศดี คุยสนุกถ่ายภาพสวยอาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย การเดินทางสะดวกที่จอดเยอะมีเพียงพอต่อการให้บริการ อาหารทำเร็วมีการดูแลตลอดการทานอาหารแนะนำเมนูอาหารดีมากมีความใส่ใจรายละเอียด
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพล ผู้จัดการ คุยสนุก บริการดีมากๆ ถ่ายรูปเก่งมากๆ ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะะะะะะ พูดจาน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ บรรยากาศดี แต่วันนี้มาฝนตกหนัก มีความเป็นส่วนตัว สรุปวันนี้ชอบค่ะ ขอบคุณมากค่ะ โอกาสหน้าจะกลับมาอีกครั้ง