อาหารรสชาติก็ดี พนักงานก็บริการดีมาก เอาไปเลยห้าดาว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดจริงๆ ที่สำคัญแอบมีเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ด้วยนะคะ ทำเอาเราปลื้มใจไปอีก น่ารักมากๆเลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มา โอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่นะคะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ประทับใจมากครับ คุณพล ผู้จัดการที่ blue sky restaurant ดูแลดี ถ่ายรูปคู่ให้อย่างตั้งใจมาก ใส่ใจในรายละเอียด คุยสนุก คอยมา entertain ตลอดๆ คุณแหม่มเฟรนลี่มาก คุณแอร์คอยดูแลเอาใจใส่ ประทับใจครับ ไว้จะกลับมาอีกครับ 😊
ประทับใจกับการบริการมากๆ ค่ะ คุณพล ผู้จัดการคอยมา entertain ให้สนุกสนานตลอดเวลา แถมหามุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ตลอด คุณแหม่ม อัธยาศัยดี น่ารักและแนะนำดีมาก ช่วยถ่ายรูปอย่างเต็มใจ คุณแอร์ช่วยเตรียมเค้กวันเกิดมา surprise ให้ด้วยค่ะ ปลื้มมากค่ะ
อาหารอร่อย บริการดี วิวสวย แต่เสียดายวันนี้ฝนตกถ่ายรูปข้างนอกไม่ได้ ข้างในสว ย แต่บางครั้งก็รู้สึกว่าพนักงาน พูดคุยเล่นมากเกินไป (คุณพล) ต้อง การ ความ เป็น ส่วน ตัว แต่โดยรวมก็คือมาว่าโอเคค่ะ ขนมอร่อย
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ จากความคิดเห็นของท่านเราจะระมัดระวังและให้ท่านได้มีความีส่วนตัว มากขึ้นคะ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
มาทานอาหารทีblue sky กับเพื่อนๆ พนักงานบริการและเอาใจใส่ดีค่ะ คุณพลคอยดูแลให้คำแนะนำตลอดค่ะ คุณแหม่มก็บริการดีค่ะ คอยช่วยเหลือ และมีคุณเก่งถ่ายรูปให้ได้สวยถูกใจเพื่อนๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาส อยากแนะนำให้ทุกคนมานะคะ