ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿3,554/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,997) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿3,554) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,096/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,096) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ คุณเก่งและคุณแหม่มบริการดีมากค่ะ ❤️❤️🤍🤍❤️❤️🤍🤍❤️❤️ มาฉลองวันเกิดที่นี่ มีเซอร์ไพรส์ร้องเพลงให้และมีbirthday dessert ให้ด้วย ประทับใจมากๆเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ช่วงเวลาดีๆ ประทับใจทั้งการบริการและอาหารค่ะ อาหารอร่อยค่ะ พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้ามากๆ ค่ะ ค่อยไถ่ถามตลอด สบายๆ ค่ะ อาหารอร่อย ครอยคลุมทุกสัญชาติ ทุกรสชาติค่ะ ที่สำคัญอร่อยมาก ประทับมากๆ คุ้มค่าสุด โอกาสหน้า จะใช้บริการแน่นอนค่ะ ที่สำคัญประทับใจพนักงานทุกท่านมากๆ ค่ะ :)
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ผู้จัดการคุณพล มีความเตรียมตัวในการร้องเพลงวันเกิดภาษาเกาหลี น่ารักเว่อร์ค่ะ อาหารดีนะคะ ความเนื้อก็ดี ซุปดีทุกเมนูนะคะ สปาร์เก็ตตี้ที่ไทยไทยหน่อยรสชาติดีเว่อร์ บรรยากาศดี บริการดีมากๆค่ะ เค้กวันเกิดก็น่ารักน่าเอ็นดูมากคร่า
Thank you so muchมาในวันเกิดค่า พนักงานใส่ใจ ดูแลดีค่ะ แนะนำจองใน Application hungry hub นะคะ มีโปรโมชั่นดีๆ แนะนำเยอะเลยค่ะblue sky วิวดี มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะคุณพล ผู้จัดการและคุณแหม่ม ดูแลลูกค้าดี
Blue sky อยู่เซนทารา ลาดพร้าว ชั้น 24 พนักงานใส่ใจลูกค้าบริการดี น่ารักมากค่า อาหารมีให้เลือกหลายเมนู แนะนำจองโต๊ะในแอพ hungry hub มีโปรโมชั่นดีๆ ให้เลือกเยอะคุณพลผู้จัดการ กับคุณแหม่มบริการดี ดูแลลูกค้าดีมากมากค่า