บริการดีไม่เคยเปลี่ยน มากี่ครั้งก็ยังคงประทับใจ อาหารอร่อยทุกๆอย่างครับ พนักงานทุกคนบริการยอดเยี่ยมมากครับ โดยเฉพาะ คุณพล ผู้จัดการ บริการเยี่ยมมากจริงๆครับ แนะนำที่นี่เลยครับ อีเว้นท์หรือมื้อหน้าเจอกันใหม่ครับ ขอบคุณมากครับ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพล (ผู้จัดการ) คุณเต้ยและคุณแอร์ ดูแลดีมากๆเลยค่ะ ใส่ใจพวกเรามากๆ ให้คำแนะนำทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ใส่ใจในการถ่ายภาพให้ อาหารมีรสชาติที่ดีค่ะ ยิ่งมาเป็นโอกาศต่างๆจะมี spevial gift ให้ด้วย แบบที่เราได้เป็นเค้ก และเขียนยินดีด้วยให้ค่ะ และ บรรยากาศดีมากๆค่ะ
คุณแอร์ คุณเต้ย และคุณพลผู้จัดการดูแลดีมากกก คุยกันเรื่องงานใหม่ที่ได้วันนี้ก็เอาเค้กมาเซอร์ไพรส์เลย จัดหามุมถ่ายรูปให้ ถ่ายรูปให้แบบไม่ต้องขอเลย บริการดี ประทับใจมากค่ะ🥹🤟🏻รสชาติอาหารอร่อยมาก ขนมอร่อยมากโดยเฉพาะชีสเค้กค่ะ
อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงขนมหวานอร่อยมาก บรรยากาศโดยรวมของร้านดีมาก พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณพลและคุณแหม่ม ช่วยถ่ายรูปให้หลายรูป และมีจัดขนม รวมถึงแก้วดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ สร้างบรรยากาศ ให้น่ารักเพิ่มขึ้นอีก ประทับใจค่ะ
บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ คุณเก่งและคุณแหม่มบริการดีมากค่ะ ❤️❤️🤍🤍❤️❤️🤍🤍❤️❤️ มาฉลองวันเกิดที่นี่ มีเซอร์ไพรส์ร้องเพลงให้และมีbirthday dessert ให้ด้วย ประทับใจมากๆเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ