ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿5,488/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,940) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿5,488) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
อาหารอร่อยมาก เสิร์ฟมาในปริมาณที่พอเหมาะ บรรยากาศดี อากาศถ่ายเท เย็นสบายมากๆ พนักงานบริการดี เอาใจใส่ต่อลูกค้ามากๆครับ ส่วนเครื่องดื่ม ไวน์แดงและไวน์ขาว รสชาติดี แนะนำให้มาลองสัมผัสประสบการณ์กันนะครับ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพลและคุณแหม่มช่วยร้องเพลงวันเกิด จัดเตรียมสถานที่ในการถ่ายรูป บริการอาหารดีมากค่ะ ช่วยแนะนำรายการอาหาร วิวถ่ายรูปสวย ร้านแบ่งความเป็นส่วนตัวดีมากค่ะ ทำให้เป็นวันที่ดีมากในวันเกิดปีนี้เลยค่ะ ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
บริการดีเยี่ยม ช่วยเหลือในการจัดเซอร์ไพร์วันเกิดแฟน ผู้จัดการพลมีความเป็นมิตร ตลก ใจดี ร้องเพลงวันเกิดกับคุณแหม่ม เป็นภาษาเกาหลี เซอไพร์มากๆครับ แฟนประทับใจมาก จัดการจองโต๊ะในมุมที่สวยให้ด้วย ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกในโอกาสถัดไป
มาฉลองวันเกิดที่blu sky ประทับใจมากๆเลยค่ะ พี่พลผู้จัดการและน้องพนักงานเต้ยต้อนรับและให้บริการดีมากในการช่วยจัดงานวันเกิดครั้งนี้ มีร้องเพลงเป็นภาษาเกาหลีให้ และคอยถ่ายรูปและจัดท่าให้ออกมาดูดีมาก ถ่ายภาพสวยมากๆเลย รู้สึกอบอุ่นมากๆค่ะ ที่นี่วิวดี อาหารอร่อย แนะนำเลยค่ะ
บริการดีไม่เคยเปลี่ยน มากี่ครั้งก็ยังคงประทับใจ อาหารอร่อยทุกๆอย่างครับ พนักงานทุกคนบริการยอดเยี่ยมมากครับ โดยเฉพาะ คุณพล ผู้จัดการ บริการเยี่ยมมากจริงๆครับ แนะนำที่นี่เลยครับ อีเว้นท์หรือมื้อหน้าเจอกันใหม่ครับ ขอบคุณมากครับ