ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 24% (ราคาเฉลี่ย ฿3,429/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,614) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 24% (฿3,429) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
คุณพล คุณเก่ง บริการประทับใจมาก ช่วยจัดการทุกอย่าง อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก มาช่วงเย็นกำลังดี วิวสวย บรรยากาศดีทั้งภายใน ภายนอก ดีทั้งคู่ เลือกนั่งได้เลย แล้วมีเค้กที่ทางคุณพล คุณเก่งนำมาเซอไพร้ด้วย และยังร้องเพลงให้ด้วย
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
มาจัดวันเกิดที่นี้บริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะ คุณพลผู้จัดการ คุยสนุก อารมณ์ดี ช่วยร้องเพลงวันเกิดภาษาเกาหลีกับคุณแหม่มบริการดีมากๆเลย ประทับใจค่ะ วิวสวยมาก อาหารก็อร่อยมาก วันหน้าจะพาเพื่อนมาใช้บริการอีกค่ะ
คุณพลผู้จัดการ คุณแหม่มพนักงาน ช่วยร้องเพลงเป็นภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษและถ่ายรูปให้หลายมุมมากๆ จัดเฟรมรูปให้ด้วยค่ะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม บริการดีมาก รวดเร็ว คนไม่พลุกพล่านมากจนเกินไป บรรยากาศดี อาหารรสชาติดีค่ะ
อาหารดีประทับใจ คุ้มค่ากับราคามีความสุขมากที่ได้มา Viewdee พนักงานพี่แหม่มพี่แอนดูแลดีแล้วก็มีที่ถ่ายรูปเยอะมากเหมาะกับการให้คู่รักมาอย่างผมนี่ก็คือมาครั้งแรกกับแฟนที่นี่ก็รู้สึกประทับใจครั้งหน้าก็อยากมาอีก
พี่ๆน่ารักมากๆเลยค่ะ❤️ ประทับใจมากเลย เป็นวันเกิดที่พิเศษที่สุดเลยค่ะ อบอุ่นดูแลดีมากทั้งพี่แหม่มพี่แอร์พี่พล พี่พลผู้จัดการตัวหอมมากเลยค่ะ สะอาด สุภาพมากๆค่ะ ชอบมากเลยค่ะถ่ายรูปให้สวยมากเลย อาหารก็อร่อยมากชอบมากเลยค่ะ การ์ตูนประทับใจมากจริงๆค่ะ🥰🥰🥰 ครั้งหน้ามาอีกแน่นอนค่า ❤️❤️❤️