Navigator681353

ผิดหวัง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2022
บนเตียงมีฝุ่น ไม่ค่อยสะอาด น่าจะไม่ได้เปลี่ยนผ้าปูที่นอน หรือเพราะมีพรมแล้วทำให้ทำความสะอาดได้ไม่ดี ควรปรับปรุงเรื่องความสะอาด ผ้าปูที่นอน ควรเก็บมุมให้เรียบร้อย ไม่ใช่ปล่อยชายผ้าให้ลากพื้น ซึ่งทำให้สัตว์ตัวเล็กๆขึ้นไปบนเตียงได้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 7 พ.ย. 2022
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเรา
เราขอขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น และขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป
ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • StayForLong
  • MakeMyTrip
8.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
Go to your Happy Price
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชื่นชมการดูแลเอาใจใส่ของพนักงานที่นี่มากๆค่ะ น่ารักตั้งแต่ฝ่ายต้อนรับเลย 💓 ประทับใจที่สุดคือคุณพล ผู้จัดการ ที่บริการอย่างดีเยี่ยมไปเลย ☺️ ร้องเพลงอวยพรวันเกิดเป็นภาษาเกาหลี ^^ พร้อมถ่ายรูปให้ .. ในส่วนรสชาติอาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากๆค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ มีความสุขที่สุดเลยค่า 🥰🥰

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 190arayat
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

คุณน้าพามาฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปี ที่ Blue sky พนง.ที่นี้ดูแลดีมากตั้งแต่เดินเข้ามาเลย โดยเฉพาะคุณพลผู้จัดการร้านดูแลดีมากกกก ทั้ง take care และ service ต่างๆ มีร้องเพลง มีอวยพร ทั้งอ่อนโยนและสุภาพ ขอบคุณคำอวยพรและมื้ออาหารในวันครบรอบ 27 ปี แฮปปี้แล้วค่ะ

ขอบคุณ suwadip2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากครับ ขอบคุณคุณแหม่มกับคุณเต้ยสำหรับเซอร์ไพรส์มากๆ น่ารักมากๆเลย อาหารอร่อยมากทุกเมนู โดยเฉพาะซุปครีมเห็ดพอร์ชินี และเนื้อปลาคอดเค็มผัดเนยและมันฝรั่ง เสิร์ฟพร้อมไข่ลวก ซอสเนยแบร์ และเนื้อรมควันกรอบ. 😊

ขอบคุณ 137prachayaj
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอบคุณคุณแอร์สำหรับบริการถ่ายรูปสวยๆ ที่ใส่ใจทุกรูปที่ถ่าย และคุณเก่งที่ create ข้อความอวยพรวันเกิดสวยๆ+ เทียน, กุหลาบให้นะคะ น่ารักมากๆ
บรรยากาศดี มีดนตรีคลอเบาๆ
คนน้อยดี อาหารอร่อย
แต่ขนมหวานออกหวานเยอะหน่อย

ขอบคุณ Third-3rdp
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

วิวสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีครับ อาหารรสชาติกลาง ๆ มารับประทานอาหารเนื่องในโอกาสวันเกิดของแฟน ก็ได้ตกแต่งเขียนหน้าของหวาน happy birthday + ดอกไม้ตกแต่งในจานของหวานด้วย (ตามที่แจ้งไปตอนแรก) สวยงามมากครับ

ขอบคุณ Pitchayut D