Resort61238869638

Birthday At blue sky

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ต.ค. 2022
มาทานอาหารวันเกิดครั้งแรกประทับใจมากๆครับ อาหารอร่อย วิวสวย บรรยากาศดีมากๆ และบริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณพล ผู้จัดการร้านได้ร้องเพลงอวยพรวันเกิดภาษาเกาหลี และช่วยถ่ายรูปคู่ให้ และน้องแอร์กับน้องฝ้ายที่ช่วยเตรียมเค้กวันเกิดให้ครับ ขอบคุณมากๆครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 31 ต.ค. 2022
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

• travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
7.8 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • StayForLong
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • StayForLong
7.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากกก พนักงานบริการดีเต็ม 10 ไม่หักเลย อาหารอร่อยคะ 💕คุณพลผู้จัดการ ร้องเพลงเบิร์ดเดย์ภาษาเกาหลีให้ด้วย มีน้องแอร์ น้องฝ้าย ช่วยเตรียมเค้กวันเกิดให้ ปลื้มมากๆ เลยคะ ไว้จะมาครั้งที่2 แน่นอนคะ 😊

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _H8684JC
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณพลใส่ใจลูกค้าและบริการดีมากคอยถามความพึงพอใจของลูกค้าอยู่ตลอด คุณฝ้ายและคุณแอร์ก็ใส่ใจลูกค้าเช่นกัน น่ารักเป็นกันเองมากๆค่ะ พนักงานทุกคนช่วยถ่ายรูป ชอบการบริการที่นี้ที่สุด วิวสวย อยากกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณ 796lalanas

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

เปนประสบการ์ณครั้งแรกที่ได้มีโอกาสรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร blue sky เนื่องในวันเกิด รู้สึกประทับใจกับการบริการของพนักงานมากครับ

คุณพล คุณเก่ง คุณแอร์ พนักงานที่ดูแลเรื่องอาหาร , การรับรอง ให้บริการและแนะนำเมนูอาหารได้ดีมาก และได้มีการเตรียมดูแลในส่วนของเค้กวันเกิด และเพลง น่ารักมากก ครับ

ขอบคุณ Camper37815698972

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาทานข้าว happy birthday เลือกสถานที่ใกล้บ้าน จองไม่ยาก บรรยากาศโอเค อาหารอร่อย ได้รับการบริการเป็นอย่างดี คุณแหม่มกับคุณแอร์เป็นกันเอง น่ารัก คอยดูแลให้บริการดี เตรียมเค้กและมาร้องเพลงอวยพรให้ด้วย ของหวานก็อร่อยมากๆ 😊

ขอบคุณ 88chananchidak

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บนเตียงมีฝุ่น ไม่ค่อยสะอาด น่าจะไม่ได้เปลี่ยนผ้าปูที่นอน หรือเพราะมีพรมแล้วทำให้ทำความสะอาดได้ไม่ดี ควรปรับปรุงเรื่องความสะอาด ผ้าปูที่นอน ควรเก็บมุมให้เรียบร้อย ไม่ใช่ปล่อยชายผ้าให้ลากพื้น ซึ่งทำให้สัตว์ตัวเล็กๆขึ้นไปบนเตียงได้

ขอบคุณ Navigator681353
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเรา
เราขอขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น และขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป
ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์