ดีมากกกกกก พนักงานมารยาทดีทุกคน ย้ำว่าทุกคน ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพัก เข้าพักที่โรงแรมสองครั้งแล้ว พนักงานห็ยังคงมีมารยาทเหมือนเดิม ประทับใจสุดๆ รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่เข้าพัก แน่นอนว่าถ้ามีโอกาสจะเข้าพักอีกเพิ่มเติม
ย่อโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเรา
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของเรา คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน ที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
Qtycglb@chr.co.th
มาทานดินเนอร์ที่บลูสกายในวันเกิด ผู้จัดการพี่พลและคุณแหม่ม น่ารักดูแลลูกค้าและเอนเตอร์เทนลูกค้าดีมาก ถ่ายรูปแบบจุใจได้รูปสวยไปหลายรูปเลย มีเซอร์ไพร์สวันเกิดให้กับลูกค้าเนื่องในวันพิเศษด้วย ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
พาแฟนมาทานวันเกิดที่บลูสกาย คุณพลผู้จัดการบริการดี คุยสนุกอารมย์ดี ร้องเพลงวันเกิดได้เพราะมาก ช่วยถ่ายรูปสวยๆหลายรูปมากวิวสวย อาหารอร่อยและน้องแหม่มช่วยเตรียมเค้กวันเกิดให้ ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีก
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บริการดีมากค่า น้องเก่งน้องฟ้า มาร้องเพลง HBD
บรรยากาศดีมากๆค่ะ อาหารไวมากก อร่อยทุกจาน
สเตกเนื้ออร่อย นุ่ม รสชาติดี น้องเก่งถ่ายรูปให้สวยมาก
มีที่จอด vip
ของหวานแปลก และอร่อย บลูสกายคอกเทล รสชาติดีมากค่ะ
คราวหน้าแวะมาอีกแน่นอน
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพล ผู้จัดการ คุณเเหม่ม ช่วยร้องเพลงอวยพรภาษาเกาหลี อาหารรสชาติดีรสชาติเข้าถึงง่าย ร้านวิวสวย พนักงานช่วยถ่ายรูปเเละบริการให้ดี ร้านสะอาด หมูคุโรบุตะเนื้อนุ่มรสชาติดีมาก มันบดเนื้อเนียนละเอียด ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพล และคุณแหม่ม บริการดีมากครับ แนะนำดี ถ่ายรูปให้ด้วย มีร้องเพลงวันเกิดและเค้กสวยๆให้ ถ้ามีโอกาสวันเกิด แนะนำให้มาที่นี่ครับ จองที่รร หรือผ่านhungry hub ได้ มีเซอไพร์ส birthday cake พิเศษให้ แนะนำครับ