Voyage23812221065

Birthday @Bru Sky

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 พ.ย. 2022
คุณพล คุณแหม่ม คุณแอร์ บริการดีมากเลยค่า มีร้องเพลงให้วันเกิด พร้อมกับอัดวิดีโอ และมีบริการถ่ายรูปให้ด้วย สวยมากค่า ส่วนตัวแฮปปี้มากๆค่า วิวสวย แสงดี โลเคชั่นเริ่ด อาหารอร่อย ประทับใจทิ้สุด ไว้มีโอกาสจะมาอีกนะค้า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 6 พ.ย. 2022
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
15.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ

พนักบริการดีมากค่ะคุณ พล คุณแหม่ม คุณแอร์ นำเค้กมาเซอร์ไพร้วันเกิดให้ด้วยค่ะ น่ารักมากร้องเพลงวันเกิดให้ด้วยประทับใจในการบริการ จนอยากมาอีก อาหารก้ออร่อยค่ะ วิวดีมาก แนะนำเลยนะค่ะ ที่ Blue sky ชั้น 24 cantata ladprow

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Vacation16322824602
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ที่นี่บรรยากาศดีมาก สถานที่ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย
น้องๆ พนักงานคอยสอบถาม และมาช่วยถ่ายรูปให้ตลอด เป็นวันเกิดตัวเองด้วย พี่พล น้องแอร์ น้องแหม่ม มาร้องเพลงวันเกิด พร้อมคำอวยพร มีความสุขและประทับใจมากครับ

ขอบคุณ Quest289241

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สวย บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวย ยิ่งเวลาพระอาทิตย์ตก แสงสวยๆ อาหารอร่อย พนักงานช่วยสอบถาม ถ่ายรูปให้ตลอด เป็นวันครบรอบวันเกิดแฟน น้องแอร์ น้องแหม่ม พี่พล มาร้องเพลงอวยพรให้พร้อมคำอวยพร น่ารักมากๆ ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ charuwant2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บริการทุกระดับประทับใจ อร่อยมาก แบบไม่ไหว หมายถึงกินไม่ไหวแล้ว อร่อยมาก อิ่มมาก คือสุดปังมากๆครับ ห่อกลับบ้าน ไปฝากคนทางบ้านด้วยครับ คราวหน้าจะมาอีกครับ บอกอีกรอบนะครับว่าอร่อยจริงๆ ตอนนี้เดินไมาไหวแล้วครับ จุกไปหมดแล้ว ขอบคุณครับ

ขอบคุณ peerawatp2022

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าใช้บริการกับเรา
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของเรา คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน ที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
Qtycglb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากครับ ให้คำแนะนำดี อาหารอร่อยมากกกกกกกก
บรรยากาศริมระเบียง เหมาะกับการมากับแฟนมากกก คุณแหม่ม และ คุณเต้ย ดูแลดีมาก ให้คำแนะนำดี อธิบายเมนูอาหาร และดูแลลูกค้าดีมากคร้าบบบ ถ้ามีโอกาศจะมาอีกแน่นอนครับ ใครมองหาร้านบรรยากาศดีๆแนะนำเลยครับ 💕💕

ขอบคุณ Sittipak K
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022