พนักบริการดีมากค่ะคุณ พล คุณแหม่ม คุณแอร์ นำเค้กมาเซอร์ไพร้วันเกิดให้ด้วยค่ะ น่ารักมากร้องเพลงวันเกิดให้ด้วยประทับใจในการบริการ จนอยากมาอีก อาหารก้ออร่อยค่ะ วิวดีมาก แนะนำเลยนะค่ะ ที่ Blue sky ชั้น 24 cantata ladprow
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ที่นี่บรรยากาศดีมาก สถานที่ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อยน้องๆ พนักงานคอยสอบถาม และมาช่วยถ่ายรูปให้ตลอด เป็นวันเกิดตัวเองด้วย พี่พล น้องแอร์ น้องแหม่ม มาร้องเพลงวันเกิด พร้อมคำอวยพร มีความสุขและประทับใจมากครับ
สถานที่สวย บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวย ยิ่งเวลาพระอาทิตย์ตก แสงสวยๆ อาหารอร่อย พนักงานช่วยสอบถาม ถ่ายรูปให้ตลอด เป็นวันครบรอบวันเกิดแฟน น้องแอร์ น้องแหม่ม พี่พล มาร้องเพลงอวยพรให้พร้อมคำอวยพร น่ารักมากๆ ประทับใจมากๆค่ะ
บริการทุกระดับประทับใจ อร่อยมาก แบบไม่ไหว หมายถึงกินไม่ไหวแล้ว อร่อยมาก อิ่มมาก คือสุดปังมากๆครับ ห่อกลับบ้าน ไปฝากคนทางบ้านด้วยครับ คราวหน้าจะมาอีกครับ บอกอีกรอบนะครับว่าอร่อยจริงๆ ตอนนี้เดินไมาไหวแล้วครับ จุกไปหมดแล้ว ขอบคุณครับ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าใช้บริการกับเราเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของเรา คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน ที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพQtycglb@chr.co.th
พนักงานบริการดีมากครับ ให้คำแนะนำดี อาหารอร่อยมากกกกกกกก บรรยากาศริมระเบียง เหมาะกับการมากับแฟนมากกก คุณแหม่ม และ คุณเต้ย ดูแลดีมาก ให้คำแนะนำดี อธิบายเมนูอาหาร และดูแลลูกค้าดีมากคร้าบบบ ถ้ามีโอกาศจะมาอีกแน่นอนครับ ใครมองหาร้านบรรยากาศดีๆแนะนำเลยครับ 💕💕