Juthamars U

HAGI ชิวๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
อาหารน่ากินมาก จัดจารสวยดูน่าทาน รสชาติก็อร่อยค่ะ อาหารที่เราสั่งคือ ข้าวหน้าเนื้อผัดซีอิ้ว ไข่ตุ๋น สลัดผัก ปลาดิบรวม และอีกหลายอย่างมากเลยค่ะ ขนาดจานน่ารัก เลือกทานได้หลาย พนักงานที่มาดูแลโต๊ะเราคือคุณsompak ค่ะ บริการดีมากน่ารัก พูดจาเป็นกันเอง คอยถามความต้องการลูกค้าตลอด บรรยากาศชิวๆ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 6 พ.ย. 2022
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานห้องอาหารHAGI รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณพลน่ารักมากดูแลลูกค้าดี เอนเตอร์เทนดี ถ่ายรูปสวยมากๆ บรรยากาศก็ดี นานๆเจอเพื่อนที ที่นี่เป็นที่ๆเหมาะแก่การพบปะเพื่อนๆและครอบครัวมากๆ อาหารอร่อย สะอาด ถูกปากมากๆ มีเค้กวันเกิดให้ด้วย และ ร้องเพลงวันเกิดภาษาเกาหลีให้ด้วย สามารถดูวิวได้รอบ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nakatae_A
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

พี่พล ผจก. ที่นี่ดูแลดีมากๆ ถ่ายรูปคือสวยทุกรูป เป็นกันเองมากๆค่ะ คุยสนุก ดูแลเหมือนคนในครอบครัว อาหารดี ไวน์ก็รสชาติดี ที่สำคัญมีเซอร์ไพร์วันเกิดให้ด้วยค่ะ พิเศษสุดๆ แนะนำให้มานะคะ คือดีย์ ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Getaway62678898436

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ซาซิมิสดดีมากและมีให้เลือกหลากหลาย อาหารสุกก็สดอร่อยและมีให้เลือกหลากหลายมาก สลัดก็รสชาติดี
พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก
โดยเฉพาะคุณ Somphak และเชฟเต้ ที่คอยแวะเวียนมาเช็คความเรียบร้อยและความพอใจเป็นระยะๆ

ขอบคุณ Somboon R

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รู้สึกประทับใจที่ได้มารับประทานอาหารที่นี่พี่ๆพนักงานดูเเลเป็นอย่างดีมีคุณพล ช่วยร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ดเดเป็นภาษาเกาหลี
คุณเเอร์ช่วยถ่ายรูปเลือกวิวได้ดีมากเลยค่ะ คุณเก่งที่ช่วยเขียนข้อความแฮปปี้เบิร์ดเดให้ออกมาได้สวยมาก ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าหนูจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ ploysuayt

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

พนักบริการดีมากกกๆๆๆ ทุกคนเลย พี่เก่งดูแลดีมากเลยค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่พาเดินมาที่โต๊ะ แนะนำเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่ม รวมไปถึงเรื่องถ่ายรูป ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก ประทับใจมากๆค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ ยุวพร ย