คุณพลน่ารักมากดูแลลูกค้าดี เอนเตอร์เทนดี ถ่ายรูปสวยมากๆ บรรยากาศก็ดี นานๆเจอเพื่อนที ที่นี่เป็นที่ๆเหมาะแก่การพบปะเพื่อนๆและครอบครัวมากๆ อาหารอร่อย สะอาด ถูกปากมากๆ มีเค้กวันเกิดให้ด้วย และ ร้องเพลงวันเกิดภาษาเกาหลีให้ด้วย สามารถดูวิวได้รอบ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
พี่พล ผจก. ที่นี่ดูแลดีมากๆ ถ่ายรูปคือสวยทุกรูป เป็นกันเองมากๆค่ะ คุยสนุก ดูแลเหมือนคนในครอบครัว อาหารดี ไวน์ก็รสชาติดี ที่สำคัญมีเซอร์ไพร์วันเกิดให้ด้วยค่ะ พิเศษสุดๆ แนะนำให้มานะคะ คือดีย์ ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ซาซิมิสดดีมากและมีให้เลือกหลากหลาย อาหารสุกก็สดอร่อยและมีให้เลือกหลากหลายมาก สลัดก็รสชาติดีพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากโดยเฉพาะคุณ Somphak และเชฟเต้ ที่คอยแวะเวียนมาเช็คความเรียบร้อยและความพอใจเป็นระยะๆ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานห้องอาหารHAGI รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
รู้สึกประทับใจที่ได้มารับประทานอาหารที่นี่พี่ๆพนักงานดูเเลเป็นอย่างดีมีคุณพล ช่วยร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ดเดเป็นภาษาเกาหลีคุณเเอร์ช่วยถ่ายรูปเลือกวิวได้ดีมากเลยค่ะ คุณเก่งที่ช่วยเขียนข้อความแฮปปี้เบิร์ดเดให้ออกมาได้สวยมาก ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าหนูจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
พนักบริการดีมากกกๆๆๆ ทุกคนเลย พี่เก่งดูแลดีมากเลยค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่พาเดินมาที่โต๊ะ แนะนำเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่ม รวมไปถึงเรื่องถ่ายรูป ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก ประทับใจมากๆค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน