บริการดีมากๆๆๆเลยค่ะ ประทับใจ อาหารก็อร่อยทุกอย่าง พนักงานทุกคนก็น่ารักกันมากๆเลย มี surprise จากคุณแอร์และคุณเก่งด้วย จัดของว่างน่ารักๆมากให้ ได้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมากๆ บรรยากาศเหมาะกับการมาเดทกันมากๆๆเลยค่า❤️❤️❤️
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
อาหารดีมากครับ งานบริการดีเยี่ยม ใส่ใจรายละเอียดมากครับ ขอบคุณคุณเก่งและคุณแอร์มากนะครับที่มีการจัดเตรียมเค้กสำหรับวันครบรอบให้ ประทับใจมากครับ ไว้มีโอกาสดีๆจะมาอีกแน่นอนครับ ไว้จะชวนเพื่อนมานะครับ จะได้เปลี่ยนบรรยาศสักหน่อย
ผู้จัดการคุณพล คุยสนุกเฮฮาปาจิงโกะ ดูแลแนะนำดีมากครับ และคุณแอร์คุณเก่ง บริกาดี เทคแคร์ดีมาก ช่วยถ่ายรูปให้ด้วย อาหารอร่อย บรรยากาศดี ชอบมากๆครับ มีร้องเพลงอวยพรวันเกิดเป็นภาษาเกาหลีด้วยน่ารักมากๆ มีโอกาสจะมาบ่อยๆครับ
วันนี้มาฉลองวันเกิดที่ blue sky พี่ๆ พนักงานให้บริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะพี่พล คอยแนะนำมุมถ่ายรูป แนะนำอาหารเมนูเด็ดของร้าน น้องแอร์ น้องเก่ง ที่ร้องเพลง เบริ์ดเดย์เวอร์ชั่นเกาหลี มาพร้อมขนมน่ารักๆเขียน แฮปปี้เบิร์เดเย์ให้ด้วยประทับใจ มาอีกแน่นอนค่ะ
อาหารน่ากินมาก จัดจารสวยดูน่าทาน รสชาติก็อร่อยค่ะ อาหารที่เราสั่งคือ ข้าวหน้าเนื้อผัดซีอิ้ว ไข่ตุ๋น สลัดผัก ปลาดิบรวม และอีกหลายอย่างมากเลยค่ะ ขนาดจานน่ารัก เลือกทานได้หลาย พนักงานที่มาดูแลโต๊ะเราคือคุณsompak ค่ะ บริการดีมากน่ารัก พูดจาเป็นกันเอง คอยถามความต้องการลูกค้าตลอด บรรยากาศชิวๆ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานห้องอาหารHAGI รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ