มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Go to your Happy Price
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Expedia.comUS$75
Lol.travelUS$83
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาฉลองวันเกิดกับคุณแฟน
บรรยากาศดีมาก อากาศกำลังเย็นสบาย
วิวสวยมาก อาหารอร่อยมากค่ะ
บริการประทับใจมากๆค่ะ
พนักงานยิ้มแย้ม ช่วยถ่ายรูปให้เยอะสุดๆ
ขอบคุณ คุณพล กับ น้องเก่ง ค่ะ
😀 เพลงวันเกิดภาษาเกาหลีน่ารักมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ chamanants
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

วันนี้มีโอกาสมาฉลองวันเกิดที่ blue sky รวมๆ บรรยากาศดีค่ะ ส่วนอาหารรสชาติดี พนักงานบริการดี น่ารักใส่ใจมากๆค่า น่ารักทุกคนจริงๆ แนะนำเลยค่ะ ใครกำลังมองหาที่นั่งชิลๆ🥰 (ของโต๊ะเราเป็น K แหม่ม K ฟ้า ดูแล💗)

ขอบคุณ Punparnnnn
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บริการ ดี บรรยากาศดีมาก มุมสวยเยอะ
คุณแหม่ม คุณฟ้า คุณพลช่วยร้องเพลงอวยพรวันเกิดภาษาเกาหลี พนักงาน ถ่ายรูปให้ค่า มีบริการเค้ก เซอร์ไพรส์งวันเกิดด้วยค่ะ เค้กอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะชีสเค้ก ครั้งหน้าจะใช้บริการ อีกแน่ๆค่ะ

ขอบคุณ siriwans963

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย
พี่พล พี่แหม่มร้องเพลง HBD เป็นเกาหลีด้วย น่ารัก
ชอบทานสลัดที่นี่มาก อร่อย และก็ขนมหวาน มาการองดี
พนักงานช่วยถ่ายรูปหลายรูปมาก และก็ถ่ายสวยด้วยนะ ☺️
อากาศoutdoorไม่ร้อน ลมพักโกรกมาก เย็นสบาย

ขอบคุณ Mildcha

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

บริการดีมากๆๆๆเลยค่ะ ประทับใจ อาหารก็อร่อยทุกอย่าง พนักงานทุกคนก็น่ารักกันมากๆเลย มี surprise จากคุณแอร์และคุณเก่งด้วย จัดของว่างน่ารักๆมากให้ ได้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมากๆ บรรยากาศเหมาะกับการมาเดทกันมากๆๆเลยค่า❤️❤️❤️

ขอบคุณ chompoo p
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022