ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿927/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿814) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿927) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาทานอาหารกับครอบครัว อาหารอร่อยมาก ซาชิมิสด อาหารคุณภาพดี เสริฟรวดเร็วพนักงาน คุณ กิตติยา บริการดี พูดจาเพราะดูแลดีมาก เชฟเต้ก็บริการดีทำอาหารได้สวยทุกจานประทับใจมาก ต้องพาครอบครัวมาทานอีกแน่นอนครับ สุดยอด
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานห้องอาหาร Hagi รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
พี่พลน่ารักมากๆเลยค่ะ บริการประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่มาถึงเลยค่ะ เป็นคนแรกที่ร้องเพลงวันเกิดให้เป็นภาษาเกาหลี😆 พี่แหม่มช่วยเข้ามาถ่ายรูปให้หลายรูป บริการดีมากเลยค่ะ บรรยากาศดี วิวสวย ในร้านคนไม่เยอะเกินไป ระยะโต๊ะห่างกำลังดีเลยค่ะเหมาะกับการมาในโอกาสพิเศษมากๆค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดีมาก วิวสวย ที่ประทับที่สุด พี่พล ผู้จัดการร้าน ดูแล เอ็นเตอร์เทน แนะนำ อาหาร และ ถ่ายรูปพร้อมร้องเพลงbirthday เป็นภาษาเกาหลีให้ อาหารที่พี่พลแนะนำมา อร่อยถูกปาก ทุกอย่างเลยค่ะ ครั้งหน้าจะกลับมาให้้บริการอีกนะตร้าาาา ❤️
- สั่งเมนูปลาคอด ปลาทูน่า หอยเชลล์ ซุปเห็ด สลัด อาหารรสชาติดีมากครับ- พนักงานน่ารักทุกคน แนะนำมุมถ่ายรูป ช่วยถ่ายรูปให้ คุณพลและน้องเก่งมาเซอไพรส์เค้กวันเกิด และร้องเพลง HBD ให้ น่ารักมากๆครับ- Mocktail หวานไปนิดครับ
มาฉลองวันเกิดกับคุณแฟนบรรยากาศดีมาก อากาศกำลังเย็นสบาย วิวสวยมาก อาหารอร่อยมากค่ะบริการประทับใจมากๆค่ะพนักงานยิ้มแย้ม ช่วยถ่ายรูปให้เยอะสุดๆขอบคุณ คุณพล กับ น้องเก่ง ค่ะ😀 เพลงวันเกิดภาษาเกาหลีน่ารักมาก