อาหารอร่อย บริการยอดเยี่ยม ขอบคุณ คุณประภัสสร และพนักงานทุกๆคน ที่คอยดูแลและให้บริการครอบครัวเป็นอย่างดีนะคะอาหารอร่อย เสริฟร้อนๆ ที่สำคัญไอศกรีมชาเขียวอร่อยมากค่ะ กลับมาอีกแน่นอนค่ะ :) 💕💕💕💕💕
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานที่ห้องอาหารHagi รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ปรับปรุงการเชคอินและเคลียร์ห้องพักควรไวมากกว่านี้ เนื่องจากมาทุกครั้งหลังจากโควิดเปิดมาการบริการช้าลงต้องรอเอกสารจนกว่าจะบ่ายสองถึงจะได้เอกสารพร้อมกับใบมัดจำ เนื่องจากมาทุกครั้งหลังจากโควิดเปิดมาการบริการช้าลงต้องรอเอกสารจนกว่าจะบ่ายสองถึงจะได้เอกสารพร้อมกับใบมัดจำเงินให้เราไปเดินเล่นก่อนซึ่งมันเป็นการเสียเวลา
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเราเราขอขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น และขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไปทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ห้องอาหารฮากิอาหารสด มีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมากค่ะ พนักงานให้บริการดี คอยใส่ใจดูแลตลอด ทั้งคุณ Somphak และเชฟเต้ ส่วนห้องพักดี เตียงและหมอนนุ่ม นอนสบาย และน้ำอุ่นเร็วดีมาก Espresso ที่ Lobby Lounge เข้มดี ถูกใจค่ะ
อาหารอร่อย บริการดีมาก พนักงานใส่ใจการบริการดีมาก แนะนำเมนูอร่อยๆให้ทานแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เป็ดปักกิ่งก็ดีมาก จะกลับมาทานอีกแน่นอน ขอบคุณ คุณนัท คุณไอซ์ คุณอาม สำหรับบริการสุดประทับใจในงานวันเกิดด้วยค่ะ
อาหารอร่อย โดยเฉพาะหอยเชลล์ เนื้อเด้งดีมากเลย บรรยากาศดี คุณพล และคุณแหม่ม ดูแลดีมาก และช่วยถ่ายรูป พร้อมทั้งหาวิวให้ด้วย ถ่ายรูปสวยมาก และเซอร์ไพร์ซมากคับที่มีเค้กวันเกิดให้แฟนผมด้วย มีการร้องเพลงวันเกิดให้ด้วย
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ