Arty M
มาดริด, สเปน

ร้านอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ต่าย staff และ ไอซ์ staff บริการดีมากครับ ประทับใจ อาหารอร่อย ไว้โอกาสหน้ามากินอีกครับ หากโอกาสมาอาหารจีน คงมาทานที่นี่อีกครับ การเดินทางสามารถเดินทางผ่านบีทีเอส ซึ่งต้องเข้าห้างก่อน แล้วผ่านที่จอดรถชั้น M
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 13 พ.ย. 2022
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานที่ห้องอาหารDynasty รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการยอดเยี่ยม ขอบคุณ คุณประภัสสร และพนักงานทุกๆคน ที่คอยดูแลและให้บริการครอบครัวเป็นอย่างดีนะคะ

อาหารอร่อย เสริฟร้อนๆ ที่สำคัญไอศกรีมชาเขียวอร่อยมากค่ะ

กลับมาอีกแน่นอนค่ะ :)

💕💕💕💕💕

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เผื่อเวลาหาที่จอดรถค่ะ เพราะต้องจอดร่วมกับห้างเซนทรัล
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Natnaree K
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานที่ห้องอาหารHagi รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ปรับปรุงการเชคอินและเคลียร์ห้องพักควรไวมากกว่านี้ เนื่องจากมาทุกครั้งหลังจากโควิดเปิดมาการบริการช้าลงต้องรอเอกสารจนกว่าจะบ่ายสองถึงจะได้เอกสารพร้อมกับใบมัดจำ เนื่องจากมาทุกครั้งหลังจากโควิดเปิดมาการบริการช้าลงต้องรอเอกสารจนกว่าจะบ่ายสองถึงจะได้เอกสารพร้อมกับใบมัดจำเงินให้เราไปเดินเล่นก่อนซึ่งมันเป็นการเสียเวลา

ขอบคุณ jeeraphatdecth

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักกับเรา
เราขอขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับข้อคิดเห็นที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงสำหรับการบริการที่ดีขึ้น และขอน้อมรับด้วยความจริงใจ ซึ่งคำแนะนำของท่านบ่งชี้ได้ว่าเรายังคงต้องพัฒนาเรื่องของการให้บริการดีเลิศต่อลูกค้ายิ่งขึ้นไป
ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและการให้บริการที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ห้องอาหารฮากิอาหารสด มีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมากค่ะ พนักงานให้บริการดี คอยใส่ใจดูแลตลอด ทั้งคุณ Somphak และเชฟเต้
ส่วนห้องพักดี เตียงและหมอนนุ่ม นอนสบาย และน้ำอุ่นเร็วดีมาก
Espresso ที่ Lobby Lounge เข้มดี ถูกใจค่ะ

ขอบคุณ aorkotchaporn

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

อาหารอร่อย บริการดีมาก พนักงานใส่ใจการบริการดีมาก แนะนำเมนูอร่อยๆให้ทานแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เป็ดปักกิ่งก็ดีมาก จะกลับมาทานอีกแน่นอน ขอบคุณ คุณนัท คุณไอซ์ คุณอาม สำหรับบริการสุดประทับใจในงานวันเกิดด้วยค่ะ

ขอบคุณ daresp2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย โดยเฉพาะหอยเชลล์ เนื้อเด้งดีมากเลย บรรยากาศดี คุณพล และคุณแหม่ม ดูแลดีมาก และช่วยถ่ายรูป พร้อมทั้งหาวิวให้ด้วย ถ่ายรูปสวยมาก และเซอร์ไพร์ซมากคับที่มีเค้กวันเกิดให้แฟนผมด้วย มีการร้องเพลงวันเกิดให้ด้วย

ขอบคุณ aungkoonh

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น