ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,114/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,114) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาเบิร์ดเดย์ที่ Blue Sky ที่นี่ครั้งแรกประทับใจเลยค่ะ คุณแหม่มคุณเต้ยบริการดีน่ารักมากจริงๆค่ะ เซอร์ไพรส์มากๆตรงเตรียมเค้กมาให้ และร้องเพลงวันเกิดกันเป็นภาษาเกาหลี น่ารักมาก หุบยิ้มไม่ได้เลยค่ะ 👍🏿🤎
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
มาฉลองวันเกิดน้องสก็อตที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ห้องอาหารไดนาสตี้ บรรยากาศดีบรรยากาศดีมาก อาหารก็อร่อย บริการก็ยอดเยี่ยมเป็นกันเอง ได้เค้กฟรี จากสมาชิกเซ็นทาราพรีวิลเลจเป่าเค้กกันที่นี่สุดยอดเลยครับ 🎂❤️❤️
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกห้องอาหารไดนาสตี้ในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ครั้งแรกที่มาใช้บริการ บรรยากาศค่อนข้างเป็นกันเอง คอยแนะนำและใส่ใจลูกค้า เรื่องอาหารรสชาติค่อนข้างดี แต่เสียดายบางอย่างเคยกินครั้งแรก ของหวานแนะนำเลยทีเดียวค่อนข้างอร่อย ไวน์ที่เสริฟจะเป็นไวน์จาก ออสเตรเลีย ปีค่อนข้างใหม่ออกเปรี้ยวนิดหน่อย สำหรับท่านที่ต้องการเลือกเองก็สามารถแจ้งได้ครับ โดยรวมถือว่าดี
คุณพลผู้จัดการ คุณแอร์ คุณเต้ย บริการดีมากค่ะ ใส่ใจมาก มีแฮบปี้เบิร์ดเดย์ร้องเป็นภาษาเกาหลี และถ่ายรูปให้ด้วย มีความสุขมากค่ะ ชอบทานอาหารซุปลอปเตอร์ บรรยากาศดีค่ะ ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ
คุณแอร์กับคุณเต้ยservice ดีมากค่ะ คอยถามตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง เดินมาที่โต๊ะตลอดเลย คอยเสนอจะถ่ายรูปให้ตลอด และยังมีsurprise ครบรอบวันแต่งงานให้เราสองคนอีกด้วยค่ะ ส่วนอาหารรสชาติอร่อยถูกปากค่ะ โดยรวมดีมากเลยค่ะ