มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ZenHotels.com
Trip.comUS$62
Orbitz.comUS$83
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Birthday at bluesky คุณพล คุณแหม่ม และพนักงานทุกๆคน บริการดีมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ อาหารก็อร่อยมากๆค่ะ ❤️❤️❤️

ขอบคุณสำหรับเพลง happy birthday เวอร์ชั่นเกาหลีนะคะ 😊
ถ้ามีโอกาสจะกลับมารับประทานอาหารที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ hathaipatw2022
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ต้องขอบคุณพี่พล พี่แหม่ม และพี่โอ๊ตนะครับ ผมพาแฟนมาขอแต่งแต่เพลนไว้แบบเตรียมเองทุกอย่าง ทั้งๆที่กระทันหันพี่ๆ ก็เตรียมดอกไม้ ของหวานเป็นพิเศษและช่วยจัดบรรยากาศดีๆ ให้ด้วย
ต่อไปนี้ตอนวันพิเศษ สำคัญๆก็อยากใช้ทีนี่อีกครั้งครับ

ขอบคุณ man n

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ขอบคุณพนักงานblueskyทุกท่านนะคะ ที่ดูแลวันสำคัญของเราให้ดีที่สุดในวันนี้ ขอบคุณพี่พล ผู้จัดการร้านที่ช่วยถ่ายรูปดูแลจัดดอกไม้ให้พิเศษในวันนี้นะคะ ขอบคุณคุณแหม่มที่ช่วยจัดเค้กในวันพี่เศษนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณคุณโอ๊ตที่ช่วยบริการใส่ใจตลอดตั้งแต่เข้ามานั่งในร้าน รู้สึกอบอุ่นและพิเศษที่สุดค่ะ

ขอบคุณ Mayuka O

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

คุณพล คุณแหม่ม และพนักงานทุกท่านบริการดีมากค่ะ สอบถามตลอดว่าอาหารดีมั้ย รับเพิ่มมั้ย โดยไม่ทำให้อึดอัดเกินไป มีเค้ก HBD ให้เนื่องจากแจ้งมาก่อนว่าวันเกิดสามี คอย offer ถ่ายรูปให้ด้วย เสียดายที่ฝนตกเลยไม่ได้นั่ง outdoor แต่ก็จัดที่นั่งริมหน้าต่างไว้ให้แทน

ขอบคุณ AmmiE181

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

พนักงานบริการดีมาก พูดจาสุภาพ อัธยาศัยดีและมีน้ำใจ เทคแคร์และดูแลเอาใจใส่ตลอดตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านจนทานอาหารเสร็จ สอบถามตลอด ทำให้การทานอาหารสำหรับวันพิเศษวันครบรอบวันนี้เป็นมื้ออาหารที่ดีมากๆค่ะ ขอบคุณคุณพลผู้จัดการ และคุณแหม่สำหรับการดูแลที่เเสนพิเศษและความใส่ใจในการทานอาหารที่blue sky ในครั้งนี้ค่ะ ครั้งหน้าจะมาอีกนะคะ🙏🏻💖

ขอบคุณ Sightsee37002276632