บริการจากน้องๆในร้านน่ารักทุกคน โดยเฉพาะน้องแหม่ม น้องเก่งน่ารักมากๆ ช่วยดูแลเป็นอย่างดี friendly สุดๆ ช่วยกัน surprise อย่างประทับใจมากๆ อาหารและเครื่องดื่มก็รสชาดดีมากๆ ใส่ใจให้ 12/10เลยค่ะ ❤️🥰❤️🥰🙂🎶🎂
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ประทับใจน้อง Front ที่ดูแลเป็นอย่างดี ตั้งแต่สอบถามเรื่องการใช้บัตร Gift Card จนน้องเช็คให้ พร้อมจัดการติดต่อในการเปิดบัตรให้ตั้งแต่ต้นจนจบ อาหารเช้าไม่ได้ทานที่โรงแรม เพราะต้องเดินทางเช้าตรู่ ทางโรงแรมก็จัดเตรียม Breakfast box ให้ ตอนแรกก็คิดว่า ได้แค่แซนวิชก็โอเคแล้ว เพราะต้องรีบ แต่พอได้กล่องอาหารตอน Check out คือ...ทำไมแซนวิชกล่องใหญ่จัง ข้างในมีทั้ง Omelet ไส้กรอก สลัด เบเกอรี่ อีก 2 ชิ้น ผลไม้ และน้ำผลไม้อีก 1 กล่อง!! ขอบคุณมากๆ ที่ใส่ใจลูกค้ามากๆ ค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน คำชื่นชมของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านเลือกใช้บริการของเราและหวังว่าเราจะได้บริการท่านใหม่อีกครั้งค่ะด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ผู้จัดการคุณพล คุณแหม่มและคุณเต้ยบริการดีมากครับ เป็นกันเองมากๆครับ มีเค้กเซอไพร้วันครบรอบให้ด้วย อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากๆครับ มีพนักงานช่วยถ่ายรูปให้และคอยแนะนำเมนูอาหาร มุมถ่ายรูปให้ตลอดครับ ไว้มีโอกาสมาอีกครั้งแน่นอนครับ
คุณพลผู้จัดการ น้องแหม่ม ดูแลดีมากครับ ช่วยเตรียมขนม Surprise ให้ด้วย เป็นคำคืนของความทรงจำดีแสนพิเศษ ของเรา เป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัวน้อยๆในอนาคต ของเรา อาหารอร่อย มาก วิวชนะเลิศ หน้าตาอาหารน่าสนใจ แล้วจะมาใช้บริการอีกครั้ง อาจเป็นที่ฉลองครบรอบ Blue Sky 22-11-22
พนักงานบริการดีมากเลยครับดูแลเอาใจใส่ดีมาก(คุณเก่ง,คุณปลา)บรรยากาศดี พนักงานทุกคนน่ารักมากครับ อาหารอร่อยมาก เกินความคาดหมาย คุ้มค่าแนะนำให้ทุกคนมาลองกันครับพนักงานต้อนรับ คุณฟ้า แนะนำและให้บริการดีมากครับ