Expedia.com
Algotels
StayForLongUS$85
Official SiteUS$81
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มากินครบรอบแต่งงาน 1 ปี ที่ Blue Sky ประทับใจการบริการของคุณพล ผู้จัดการ น้องแอร์ และน้องเก่งมาก ๆ ค่ะ พนักงานช่วยถ่ายรูปให้ มี surprise cake ครบรอบด้วย และวิวสวยมาก ๆ ค่ะ โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jadedy R
Uthairat Chaloemphan อื่นๆ ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่พลน่ารักมากเป็นกันเองบริการสอบถามทุกอย่างได้ดีเยี่ยม
คุณแอร์น่ารักมากค่ะบริการดีพูดเพราะ
คุณเต้ยบริการเก่งมากๆค่ะสุภาพดูแลดีค่ะ
บรรยากาศร้านดูหรูมาก อาหารอร่อยถูกปากทุกอย่าง ไวน์ดี อาหารดี ชอบที่สุดคือหอยนางรมกับซุปลอปเตอร์ค่ะ ถูกปากมากๆ ไว้โอกาสหน้าอยากอยากมาอีกค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกอยา่างเรียบร้อยดีค่ะ
ขอบคุณ charlenar r

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

คุณพล ผู้จัดการ คุณแอร์ และ คุณเต้ย บริการดีมากค่ะ ช่วยจัดมุมกล้องถ่ายรูปให้ อาหารรสชาติดี บรรยากาศดีประทับใจมากๆค่ะ แต่เสียดายฝนตกตลอดทั้งวันเลยไม่ได้ออกไปถ่ายรูปตรงโซนรูฟท็อป ไว้รอบหน้ามาใหม่นะคะะะะ

ขอบคุณ Traveler41559172875

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

คุณผู้จัดการ ผู้ดูแล และพนักงานสุภาพมากครับ อาหารรสชาติดี อร่อยถูกใจ โดยเฉพาะเบอร์เกอร์ และสลัด แถมยังมีเซอร์ไพรส์วันเกิดของทางร้านจัดมาให้ น่าประทับใจมากครับ ขอบคุณ คุณพล คุณแอร์ และคุณเต้ย ที่มอบความประทับใจครั้งนี้ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

ขอบคุณ thassapolo

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บริการดี อาหารอร่อย วิวสวย คุณพล คุณแอร์ คุณเต้ย และพนักงานช่วยกันดูแลดีมากคะ มีโอการตะมากอีกนะคะ ถ่ายภาพสวยมาก แนะนำให้มากันเลยคะ จะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟนก็ดีมากๆเลย ให้เต็ม10 10 10 ไปเลยจ้า

ขอบคุณ Mobile17727733739