ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿2,807/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,388) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿2,807) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
คุณพล (ผู้จัดการ),คุณแอร์,คุณเก่งเซอร์ไพรส์เค้กให้ในวันครบรอบ 9 ปี น่ารักมากเลยค่ะ บริการดี ถ่ายรูปสวยๆให้หลายรูป ใส่ใจทุกรายละเอียดค่ะ อาหารอร่อยทุกเมนูเลย โดยเฉพาะเบอร์เกอร์ ครั้งหน้าต้องมาอีกแน่นอน
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดีค่ะ อาหารไม่ต้องรอนาน พนักงานคุณแอร์ คุณเก่ง ดูแลดีมากๆ ประทับใจมากค่ะ ช่วยดูแลตั้งแต่เข้ามาจนถึงคอยซัพพอร์ต ถ่ายภาพ ดูแลเรื่องอาหาร บริการต่างๆ ทำให้การฉลองครบรอบของเราเป็นความทรงจำที่ดีมากค่ะ หากใครสนใจที่จะหาร้านอาหารดีๆ ทานร่วมกับคนพิเศษ แนะนำที่นี่เลยค่ะ
คุณพลผู้จัดการ น้องแอร์ น้องเก่ง บริการดีมากครับ พนักงานช่วยถ่ายรูปให้ คอยเดินมาถามตลอดมีเซอร์ไพรส์เค้กครบรอบด้วยเค้กอร่อยมากอาหารก็อร่อยสเต็กสุกตามที่สั่ง ถ่ายรูปวิวสวย ๆ หลายมุมแถมพนักงานช่วยถ่ายให้ตลอดด้วย
มากินครบรอบแต่งงาน 1 ปี ที่ Blue Sky ประทับใจการบริการของคุณพล ผู้จัดการ น้องแอร์ และน้องเก่งมาก ๆ ค่ะ พนักงานช่วยถ่ายรูปให้ มี surprise cake ครบรอบด้วย และวิวสวยมาก ๆ ค่ะ โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ
พี่พลน่ารักมากเป็นกันเองบริการสอบถามทุกอย่างได้ดีเยี่ยมคุณแอร์น่ารักมากค่ะบริการดีพูดเพราะคุณเต้ยบริการเก่งมากๆค่ะสุภาพดูแลดีค่ะบรรยากาศร้านดูหรูมาก อาหารอร่อยถูกปากทุกอย่าง ไวน์ดี อาหารดี ชอบที่สุดคือหอยนางรมกับซุปลอปเตอร์ค่ะ ถูกปากมากๆ ไว้โอกาสหน้าอยากอยากมาอีกค่ะ