ReveL j
หาดใหญ่, ไทย

ทริปวันเกิดล่วงหน้า

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ธ.ค. 2022
ประทับใจในการบริการและสถานที่สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส มีเค้กเซอร์ไพร์ทวันเกิด การ์ด และข้อความต้อนรับที่น่ารักมากๆค่ะ จุดบริการตรงสระว่ายน้ำจะดูเงียบมากค่ะ โซนอาหารเช้าคนเยอะมาก ทำให้ต้องรอโต๊ะนานไปหน่อยค่ะ แต่โดยรวมคือพอใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 5 ธ.ค. 2022
เรียนคุณลูกค้า

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากสุภาพน่ารัก เสนอถ่ายรูปคู่ให้ตลอดน่ารักมากๆ ทำให้ไม่อึดอัด แนะนำเรื่องอาหารต่างๆดีมากค่ะ อาหารอร่อย ไม่มีอะไรที่กินไม่ได้เลยค่ะ เครื่องดื่มอร่อยมากๆ มีของหวานตอนท้ายที่ตกแต่งและเขียนชื่อเขียนข้อความมาน่ารักมาก ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรแต่บริการดีจนประทับใจเลยค่ะ

คุณพล คุณแอร์ คุณเก่ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ploypailin-jeejee
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณลูกค้า

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

วิวสวย พนักงานช่วยถ่ายรูปให้ดีมาก อาหารก็อร่อยได้พิเศษจากเชฟ เหมาะสำหรับวันพิเศษพาคนพิเศษมาฉลองวันพิเศษ อาหารปรุงได้พอดีปากความดิบก็ได้ตามต้องการ บริการโดยคุณพล แอร์ เก่ง ใส่ใจดูแลดีมาก ถ่ายรูปให้และคอยบริการข้างๆเสมอ

ขอบคุณ kongrapee t

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รู้สึกประทับใจพี่พนักงานทุกท่านมากจริงๆค่ะ คุณพล เอ็นเตอร์เทนดีแบบไม่มีที่ติเลยค่ะ ถ่ายรูปมุมดีงามมาก เลือกไม่ผิดเลยที่มาใช้บริการในวันพิเศษ อาหารรสชาติอร่อย ทานง่าย ถูกปาก คุณแอร์ แอนคุณเก่ง คอยสอบถามตลอดว่าขาดเหลืออะไรไหม ปลื้มใจมากค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณ Voyage64194909844

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

วันนี้ได้มีโอกาสพาภรรยามารับประทานอาหาร
ชอบบรรยากาศ​ที่นี่มากครับ
ขอขอบคุณพนักงานคุณพล​ คุณแอร์​ คุณเก่ง
ที่ช่วยบันทึกภาพและร้องเพลงอวยพรวันเกิดในปีนี้ครับ
ทำให้ในปีนี้มีเรื่องราวดีๆที่น่าจดจำและประทับใจมากๆครับ

ขอบคุณ Tonzfinal

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ร้านอาหารบริการดีเยี่ยมตั้งแต่ออกจากลิฟท์ คอยถามตลอดว่ารสชาติอาหารเป็นยังไงซึ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกดีเป็นประสบการณ์ที่หาได้ยากจากร้านอาหารทั่วไป และยังมีของขวัญสุดพิเศษให้อีกด้วยโดยคุณพล คุณแอร์ และคุณเก่ง ทำให้ผมประทับใจมากๆครับ ถ้าใครมีคนพิเศษก็อยากให้มาทานอาหารที่นี่ครับ บริการดีจริงๆ

ขอบคุณ 806sagunj