NUMFON06

Birthday

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
อาหารรสชาติดี บรรยากาศ ก็ดี การจัดร้านสวยงาม ลงตัวดี ที่สำคัญบริการระดับ Luxury พนักงานอัธยาศัยดี ที่สำคัญถ่ายรูปเก่ง แนะนำน้องแหม่ม กับ น้องเต้ย บริการดี ถ่ายรูปสวย วันนี้มาฉลองวันเกิดมีเค้กน่ารักๆ อร่อยๆ ด้วย แนะนำมากันจ้า
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 6 ธ.ค. 2022
เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ราคาดี บริการดีมากค่ะ การทำงานของพี่แหม่มเต้ยดี บรรยากาศดีมากค่ะ น้ำอร่อยทุกน้ำ เป็นกันเองมาก คุยได้ตลอด อากาศเย็นสบายฝนไม่ตก เดินทางง่าย วิวสวยงามมากมองเห็นได้ทุกส่วนเลยค่ะ Blue Sky 🌌🌌🌌🌌

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ wannipaa2022
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณพล คุณแอร์ คุณเก่ง บริการดีเป็นกันเองมากครับ ใส่ใจบริการดี มีเค้กเซอร์ไพร์ ในวันครบรอบช่วยให้ผู้ใช้บริการรู้สึกพิเศษ และทางคุณพล ยังมีการเทคแคร์เกี่ยวกับการถ่ายรูปให้โดยแนะนำการจัดท่าทางเพื่อให้รูปออกมาดีที่สุด

ขอบคุณ dukeo105
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

คุณพล น้องแอร์ น้องเก่ง บริการดีมากๆค่ะ อาหารอร่อย ประทับใจมากมากค่ะ วิวสวย บรรยากาศดี
มีเค้กจัดเซอร์ไพส์ครบรอบแต่งงานเตรียมให้ด้วย
โชคดีที่วันนี้อากาศดี ฝนไม่ตก
ดนตรีบรรเลงเพราะ ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄
😄😄😄😄😄💗😄

ขอบคุณ OnAir36171098329

เรียนคุณลูกค้า

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

มาทานข้าวมื้อเย็นที่ร้าน บลูสกาย โรงแรมเซนทาราลาดพร้าว เนื่องจากเป็นวันเกิดและวันครบรอบ 9 ปี บรรยากาศดีมาก มีพี่พลผู้จัดการ คุณแอร์ คุณเก่ง ช่วยดูแล อำนวยความสะดวก คอยแนะนำเมนูอาหาร รวมถึงเตรียมเค้กวันเกิด พร้อมร้องเพลงให้ด้วยครับ

ขอบคุณ Niacn D

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีค่ะ ถ่ายรูปสวย ที่นี่แลมป์ดีย์ น้องพนักงานคือน่ารักมากค่ะ ถ้าใครมองหาร้านอาหารในวันพิเศษเชิญได้เลยนะคะ เค้กวันเกิดก็คือมีspecial มาให้ด้วยค่ะ น่ารักมากจริงๆนะคะ ขอบคุณคุณแอร์ คุณฝ้าย นะคะ

ขอบคุณ ศิริวรรณ ว