ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,089/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,840) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,089) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
อาหารอร่อย ราคาดี บริการดีมากค่ะ การทำงานของพี่แหม่มเต้ยดี บรรยากาศดีมากค่ะ น้ำอร่อยทุกน้ำ เป็นกันเองมาก คุยได้ตลอด อากาศเย็นสบายฝนไม่ตก เดินทางง่าย วิวสวยงามมากมองเห็นได้ทุกส่วนเลยค่ะ Blue Sky 🌌🌌🌌🌌
คุณพล คุณแอร์ คุณเก่ง บริการดีเป็นกันเองมากครับ ใส่ใจบริการดี มีเค้กเซอร์ไพร์ ในวันครบรอบช่วยให้ผู้ใช้บริการรู้สึกพิเศษ และทางคุณพล ยังมีการเทคแคร์เกี่ยวกับการถ่ายรูปให้โดยแนะนำการจัดท่าทางเพื่อให้รูปออกมาดีที่สุด
เรียนคุณลูกค้าเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
คุณพล น้องแอร์ น้องเก่ง บริการดีมากๆค่ะ อาหารอร่อย ประทับใจมากมากค่ะ วิวสวย บรรยากาศดีมีเค้กจัดเซอร์ไพส์ครบรอบแต่งงานเตรียมให้ด้วยโชคดีที่วันนี้อากาศดี ฝนไม่ตก ดนตรีบรรเลงเพราะ ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄💗😄
เรียนคุณลูกค้าเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
มาทานข้าวมื้อเย็นที่ร้าน บลูสกาย โรงแรมเซนทาราลาดพร้าว เนื่องจากเป็นวันเกิดและวันครบรอบ 9 ปี บรรยากาศดีมาก มีพี่พลผู้จัดการ คุณแอร์ คุณเก่ง ช่วยดูแล อำนวยความสะดวก คอยแนะนำเมนูอาหาร รวมถึงเตรียมเค้กวันเกิด พร้อมร้องเพลงให้ด้วยครับ
บรรยากาศดีค่ะ ถ่ายรูปสวย ที่นี่แลมป์ดีย์ น้องพนักงานคือน่ารักมากค่ะ ถ้าใครมองหาร้านอาหารในวันพิเศษเชิญได้เลยนะคะ เค้กวันเกิดก็คือมีspecial มาให้ด้วยค่ะ น่ารักมากจริงๆนะคะ ขอบคุณคุณแอร์ คุณฝ้าย นะคะ