Expedia.com
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
travelup.com
Trip.comUS$75
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เข้ามาทานอาหารห้องอาหาร Blu sky rooftop มีพนักงานช่วยบริการคุณแอร์ และคุณเก่ง บริการดีมาก ทั้งช่วยถ่ายภาพ ช่วยแนะนำต่างๆ ทั้งยังทำเซอร์ไพรส์ Happy birthday ให้ด้วย ประทับใจมากครับ อาหารรสชาติดี สมราคา วิวสวย อากาศเย็นสบาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jirayut K
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2022

อาหารทุกอย่างอร่อยมาก โดยเฉพาะเมนู สเต๊กเนื้อวากิวออสเตรเรียส่วนสะโพก และ ซุปกุ้งล็อบเตอร์ ส่วนเครื่องดื่มประทับใจใน virgin blie sky ขอขอบคุณ คุณแอร์ และ คุณเก่ง ในการบริการที่ดีในค่ำคืนนี้มากๆครับ

ขอบคุณ VentusC

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

อาหารอร่อย ของหวานมีหลายรสชาติในจานเดียว มีแต่งจานตามโอกาสพิเศษ มาช่วง ธ.ค. อากาศกำลังดี พนักงาน (คุณแอร์ และคุณเก่ง) บริการดีเอาใจใส่มาก คอยสอบถามเรื่องอาหาร และช่วยถ่ายรูปที่โต๊ะค่ะ ประทับใจดีค่ะ

ขอบคุณ Fufarutsfh T

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

อาหารอร่อย คุณภาพดีเทียบกับราคา บรรยากาศดี ค่อนข้างเป็นส่วนตัว สวยทั้งโซนด้านในและข้างนอก พนักงานให้บริการดี คอยถามตลอดว่าอาหารเป็นยังไง วันเกิดมีบริการจัดเค้กและร้องเพลงเซอไพรส์ เหมาะกับการมาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน

ขอบคุณ Latisha P

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

การบริการไม่สมราคาที่จ่าย แถมยังดองการทำคืนค่า deposit ตั้ง 15 วัน ทั้งๆ ที่โรงแรมเล็กยังทำยกเลิกได้ภายใน 24 ชั่วโมง พรักงานแผนกต้อนรับก็พูดจาไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจขั้นตอนการทำงาน โทรไปตามเรื่องบอกจะโทรกลับ แล้วก็หายหัวไม่สนใจ ต้องให้เสียเวลามาโทรตามเอง

ขอบคุณ 13thetraveller
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมมีความจำเป็นต้องเรียกเก็บค่ามัดจำเพื่อประกันความเสียหายภายในห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตามระเบียบข้อบังคับของทางโรงแรม ทั้งนี้หากท่านสะดวกชำระค่ามัดชักด้วยเงินสด ท่านสามารถได้รับเงินคืนได้ทันทีหลังจากเช็คเอ้าท์ แต่ถ้าหากท่านหักจากบัตรเครดิต กระบวนการในการคืนเงินจะใช้เวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการดำเนินการของแต่ละธนาคาร ทั้งนี้จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยหากทำให้หากท่านไม่สะดวกและส่วนการบริการด้านอื่นๆทางโรงแรมจะมุ่งเน้นพัฒนาการให้บริการต่อไป