จองและมาโดยไม่ได้แจ้งว่าเป็น birthday แล้วประทับใจมากที่มาเซอร์ไพรส์ happy birthday version korea ขอบคุณ กับการให้บริการของ K'แหม่ม , k'เต้ย ปกติเป็นลูกค้าประจำอยู่แล้ว และคิดว่าปีหน้าจะมาใหม่แน่นอนคะ
เรียนคุณลูกค้าเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
รสชาติอาหารดี อร่อย สมราคาครับ บรรยากาศดีครับพนักงานบริการดี good service พนักงานมีใจรักบริการครับช่วยร้องเพลง surprised มีเคักให้ รสชาติขนมอร่อยใช้ได้มีโอกาสครั้งต่อไปจะกลับมาใช้บริการอีกรอบแน่นอน
เป็นครั้งแรกที่ได้มาร้านนี้ บรรยากาศที่ร้านดี วิวสวย อาหารอร่อยสมราคา ที่สำคัญคือพนักงานที่ร้านโดยเฉพาะคุณพล และคุณแหม่มดูแลต้อนรับดีมาก ช่วยถ่ายภาพสวยๆ ให้หลายรูป รู้สึกประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีก และจะแนะนำคนรู้จักมาทานด้วยครับ
วันนี้มาทานbirthday ที่blue sky ตอนแรกรู้สึกว่าเป็นวิวroof top ก็ประทับใจในบรรยากาศเเล้ว พอทานไปรู้สึกว่าพนักงานคุณพล และคุณแหม่มบริการได้ดีมากจริงๆค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียดทำให้วันเกิดในปีนี้รู้สึกดีและพิเศษมากๆค่ะ
ที่นี่บรรยากาศดีมากครับ และรสชาติกาแฟอร่อยมากรู้สึกมีความเป็นส่วนตัวผู้คนไม่ได้พลุกพล่านมากจนเกินไป ในส่วนของความสะอาด ถือว่าดีมากครับเพราะได้เป็นบรรยากาศโรงแรมด้วย โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับชื่อคุณ Pannipa Surangkana บริการแบบมืออาชีพมากครับและมีความสุขภาพนอบน้อมมากครับ
เรียนคุณลูกค้าเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ