Thanaphon J
Bangkok, Thailand

รีวิวบรรยากาศ รูฟท้อป blue sky

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.พ. 2023
บรรยากาศดี พนักงานคอยบริการมาถ่ายรูปให้และคอยบริการความสะดวกให้ อาหารอร่อย อร่อยสุดยกให้ชีตเค้ก มีดอกกุหลาบประดับที่โต๊ะสร้างบรรยากาศได้ดีเหมาะกับพามาในวันวาเลนไทน์ ตอนดึกๆยุงเยอะไปหน่อย แนะนำให้ขอยากันยุงจากพนักงาน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 19 ก.พ. 2023
เรียนคุณลูกค้า

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
8.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ซุปลอบสเตอร์อร่อยมากค่ะ รสชาติกลมกล่อม อาหารเสริฟไว พนักงานบริการดูแลดีมาก ช่วยถ่ายรูป หามุม คอยแนะนำอาหาร ให้ตลอดการรับประทานอาหาร พนักงานที่ชื่อว่า คุณพล ถูกใจมากๆค่ะ โอกาสหน้าจะมาอีก แล้วจะชวนเพื่อนมาอีกเยอะๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ tidaratm2023
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

คุณพล คุณแอร์ คุณแหม่ม พนักงานช่วยถ่ายรูปสวยฉ่ำมากค่า บริการดี บรรยากาศดี ไฟสวยถ้าช่วงหกโมงจะสวยมาก แนะนำค่ะ ของหวานที่นี่ประทับใจมากค่ะ จะมากับแฟน กับเพื่อนก็เหมาะค่ะ แต่แนะนำจริงๆค่ะให้พี่พลถ่ายรูปให้ค่ะ

ขอบคุณ Flyer44476008256

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

คุณพล คุณแอร์ คุณแหม่ม บริการดีมากค่ะ ประทับใจการบริการ แนะนำอาหารที่อร่อยเยอะมาก ชอบค่ะ อยากมาอีกบ่อยๆ คิดว่ามีโอกาสจะพาเพื่อนๆท่านอื่นมารับประทานอาหารที่นี่ค่ะ บรรยากาศดี คุณพลช่วยถ่ายรูปสวยมากๆ ควรมากันนะคะ

ขอบคุณ Kanyaphak S

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บรรยากาศดีวิวโรแมนติกอาหารอร่อยมากขนมหวาาก็อร่อยพนักงาน(คุณแหม่ม/คุณแอร์)น่ารักดูแลใจดีมากๆๆๆนำขนมกับดอกไม้มาให้เมื่อรู้ว่าเรามาฉลองวาเลนไทน์ย้อนหลังน่ารักประทับใจมากๆๆเลยค่ะและคอยถามตลอดใส่ใจดีมากค่ะ

ขอบคุณ Juntima K

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลายเมนู ขึ้นอยู่กับเรทราคาที่เลือก พี่พนักงานที่ดูแลเราคราวนี้มีพี่แอร์และพี่แหม่ม ใส่ใจ ดูแล และเป็นกันเอง มากๆ แอบมีเซอร์ไพร์สให้เราด้วย เนื่องจากเรามาฉลองวันวาเลนไทน์ย้อนหลัง มีขนมและดอกไม้มาให้ ขอบมากๆ แนะนำเลยครับ

ขอบคุณ atiphua