มากับครอบครัว 7 คน ทั้งคนไทยและต่างชาติ อาหารดี หลากหลาย คนไม่เยอะมากจนเกินไปคุณJiraporn เป็นพนักงานดูแลดีมากครับ เสริ์ฟเบียร์🍻 ให้โดยตลอด ดูแลเอาใจใส่ แม้ว่าจะไม่มีความจำเป็นต้องคอยบริการ มารยาทดีมาก น่ารัก
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บริการดีมาก อาหาไลน์เต็มตลอด ประทับใจครับ พนักงานชื่อ Eurn บริการดี มาเล่นกับลูกๆครอบครัวรู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ได้มาทานอาหารที่นี่ เรามาที่นี่บ่อยๆมากๆ โดยเฉพาะ พี่ weerapat มาเล่นกับลูกๆ ทุกครั้งที่ได้มาที่นี่
อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือก แซลมอนย่างซีอิ๊วชิ้นใหญ่มากไอศกรีมก็อร่อยมากเหมือนกันมีทั้ง ชาเขียว ราสเบอร์รี่ ลิ้นจี่ แต่ชาเขียวอร่อยที่สุดเลยค่ะพี่พนักงาน 3 ท่าน น่ารักดูแลดีมากเลยค่ะพี่ประภัสสรพี่ศรีสุดาพี่ลำจวน
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ และทีมพนักงานบริการห้องอาหารญี่ปุ่นของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น แล้วกลับมาทานเมนูอื่นอีกนะคะด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ที่ตั้งโรงแรมใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมาก มีทางเชื่มออกไปในห้างช้อปปิ้ง มีทางเขื่อมติดกับรถไฟฟ้า พนักงาน รปภ.ทางเชื่อมบริการดี สุภาพมาก ห้องพักใหญ่ สะอาด พนักงานน่ารัก มีสระว่ายน้ำ นิมออกกกำลังกาย ครั้งหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนอุทัย สุนลี 1516
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธาณะและห้างสรรพสินค้า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และห้องอาหารหลากหลายประเภท ความเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ใกล้ห้างสรรพสินค้าแค่เดินผ่านทางเชื่อม สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า ห้องกว้างสะอาด พนักงานแม่บ้านน่ารัก บริการดีมีสระว่ายน้ำ ยิม ห้องอาหาร พนักงานเฟรนลี่ทุกคน ทุกแผนก รับรองว่าจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน( Nismon Sinchai) ห้อง 1516
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธาณะและห้างสรรพสินค้า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และห้องอาหารหลากหลายประเภท ความเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีโอกาสเดินทางมากรุงเทพมหานครอีกครั้ง พวกเรายินดีต้อนรับนะคะด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ