Poom K

Excellent Service

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2023
พนักงานชื่อวีระภัทรดูแลดีๆ อาหารอร่อย มีตัวเลือกเยอะเลย ที่ชอบที่สุดคือ Alaskan King Crab เนื้อเยอะดี จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด กินไปประมาณ 3 จาน 555 ในส่วนของขนมหวาน Crepe Suzette ก็อร่อยเหมือนกันนะ หอมหวานดี
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ค. 2023
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • StayForLong
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีมาก คุณแอร์กับคุณแหม่มบริการดีมาก รู้สึกเลยว่าบริการด้วยใจรักในงานบริการ ตั้งแต่ลิฟต์จนถึงนั่งที่โต๊ะอาหาร ถ่ายรูป take care ตลอดเวลา ยิ้มแย้มเป็นกันเองมาก ประทับใจมากๆค่ะ กลับมาใหม่อีกแน่นอนค่ะ❤️

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nicharee P
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

มาแล้วประทับใจเลยครับ บริการดีมากเลย เทคแคร์ได้สุดยอดมากตั้งแต่ต้นจนจบเลย รสชาติอาหารก็ดีมากเลย อร่อยทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หรือของหวาน อร่อยทุกอย่างเลย ประทับใจมากเลย ถ้ามีโอกาสจะมาอีกครับ

ขอบคุณ Roving56680760041

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ประชุมสัมมนา ครั้งนี้ ได้รับบริการอย่างดีเยี่ยมด้านสถานที่ความสะดวกสบาย ในการเดินทาง ห้องพักกว้าง เป็นสัดส่วน อาหารอร่อย ปริมาณเพียงพอต่อผู้เข้าร่วมสัมมนา ห้องประชุมกว้าง อาหารว่างอร่อย ห้องน้ำเพียงพอกับผู้ใช้บริการ ไม่ทำให้รอนาน

ขอบคุณ isara1810

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน ความเห็นเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุรภาพ

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมากทุกเมนู บรรยากาศดีมากครับ ได้รับการบริการจากคุณเก่ง เคยมาแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งนี้มาอีก ประทับใจมากเหมือนเดิมครับครับ
รู้สึกถึงความเต็มใจในการให้บริการ ตั้งแต่การให้คำแนะนำ การบริการระหว่างตอนทานอาหาร การservice ต่างๆ

ขอบคุณ barnanah
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาการให้ริการอย่างต่อเนื่อง แล้วชวนเพื่อนหรือคนรักมาทานอาหารอีกนะคะ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

พึ่งเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรก ประทับใจทั้งบรรยากาศและการบริการของพี่ๆพนักงานมากค่ะ ทั้งพี่พล พี่เก่ง พี่แอร์ พี่แป๋ว น่ารักเป็นกันเองมากๆ แถมมีขนมมาเซอร์ไพรส์ให้ด้วย น่าย๊ากกก ไว้มีโอกาจะมาอีกแน่นอนค่า 😊

ขอบคุณ Powdery P

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาการให้ริการอย่างต่อเนื่อง